Scarlett Johansson Từ Bỏ Vai Chuyển Giới, Ai Là Người Tiếp Theo Cho ‘Rub & Tug’?

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, dự án Rub & Tug đã được New Regency tái khởi động thành một bộ phim truyền hình, với phần kịch bản viết bởi Our Lady J., người từng được đề cử Emmy. Theo đó, nhà sản xuất cam kết lần này sẽ tìm kiếm một diễn viên chuyển giới để hoá thân vào nhân vật Dante “Tex” Gill, một gangster chuyển giới khét tiếng.

Trước đó, vai diễn này từng được đạo diễn Rupert Sanders giao cho nữ diễn viên Scarlett Johansson. Tuy nhiên, quyết định này đã gặp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng LGBTQ+, tạo áp lực khiến cô buộc phải từ bỏ vai diễn này. Trước đó, cô và đạo diễn Rupert Sanders đã từng hợp tác trong Ghost in the Shell (2017) và cũng gặp phải phản ứng dữ dội khi bị cho là “tẩy trắng” một nhân vật người Nhật Bản.

Ban đầu, Scarlett Johansson đáp trả lại những phản ứng dữ dội trên về vai chuyển giới trong Rub & Tug: “Hãy bảo những người phản đối đến gặp cả Jeffrey Tambor, Jared Leto, and Felicity Huffman ấy” (những người đã vào vai chuyển giới dù không thuộc cộng đồng này).

Tuy nhiên sau đó, Scarlett Johansson đã chấp nhận từ bỏ vai diễn Dante Tex Gill: “Tôi đã hiểu thêm nhiều về cộng đồng người chuyển giới kể từ khi đưa ra thông báo mình nhận vai diễn Gill. Tôi hiểu điều này thật thiếu tinh tế, đặc biệt là khi số nhân vật trên phim thuộc cộng đồng LGBTQ+ đã giảm tới 40% trong năm 2017, và không có nhân vật nào xuất hiện trong phim của các studio lớn.”

Xem thêm  Việt Nam ghi nhận bệnh nhân thứ 68 mắc Covid-19, Một người Mỹ ở Đà Nẵng

Được biết, Gill trong Rub & Tug là một nhân vật có tâm lý và tính cách đặc biệt, với vị thế của một trùm xã hội đen và một tay buôn bán xác thịt sừng sỏ, nhưng vẫn dễ bị tổn thương khi là một người chuyển giới ở những năm 70.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *