Zack Snyder Tiết Lộ Thêm Về Justice League

Đạo diễn Zack Snyder mới đây đã tiết lộ phiên bản Snyder Cut của bộ phim Justice League sẽ dài hơn 214 phút, và không chứa bất cứ cảnh quay nào do đạo diễn Joss Whedon thực hiện.

Trong sự kiện Justice Con online vào tối thứ Bảy, vị đạo diễn chia sẻ: “Những nhân vật trong phim vĩ đại hơn tất cả chúng ta, và họ sẽ tồn tại ở một nơi rất xa so với chúng ta.” Trong khi teaser đầu tiên cho Snyder Cut sẽ đến với khán giả tại DC Fandome vào 22/8 tới, Zack Snyder cũng chia sẻ một vài video tự liệu chưa hoàn thiện, cũng như cung cấp một số thông tin về quá trình sản xuất bộ phim.

Ông cho biết bộ phim đang trong quá trình khôi phục lại tỉ lệ khung hình full frame, điều mà máy quay IMAX đã làm thay đổi dự định ban đầu của ông trước đó. Ngoài ra, Zack Snyder cũng đang làm việc với nhà soạn nhạc Junkie XL để hoàn thiện phần nhạc nền cho khớp với các footage phim được bổ sung trong Snyder Cut.

Về thời lượng của bộ phim, với 214 phút, Snyder nhấn mạnh ông chưa thể tiết lộ liệu Justice League sẽ là phim điện ảnh thông thường, hay sẽ được tách ra thành một miniseries. Ông cho biết HBO Max đang cực kỳ ủng hộ trong giai đoạn này của Snyder Cut và dù đây là một phim có thời lượng siêu dài, hay một miniseries, thì Snyder vẫn rất hài lòng.

Xem thêm  Top 9 nữ diễn viên Nhật nổi tiếng xinh đẹp tài năng nhất năm 2019

Snyder thừa nhận ông chưa xem, và sẽ không xem phiên bản chiếu rạp của bộ phim do Joss Whedon, trong khi đang bàn luận về việc liệu có cảnh phim nào do Joss Whedon thực hiện được đưa vào Snyder Cut hay không.

“Tôi sẽ thiêu đốt cả bộ phim, tôi sẽ phá huỷ nó trước khi tôi sử dụng bất cứ một cảnh quay nào không phải do mình chỉ đạo”

Bên cạnh đó, Snyder cũng cho biết ông đang mong chờ tới ngày tất cả nhân vật trong Justice League cùng xuất hiện trên màn ảnh sau chừng ấy thời gian, và đây chắc chắn không phải là một điều dễ dàng thực hiện. Ông nhắc lại rằng phiên bản Snyder Cut sẽ tập trung chủ yếu vào Cyborg, nhân vật đã bị cắt giảm phần lớn thời lượng trong phiên bản chiếu rạp của Joss Whedon.

Teaser của bộ phim sẽ được lên sóng trên DC Fandome vào tháng sau, “có khả năng” sẽ mang tiêu đề là Zack Snyder’s Justice League. Bộ phim sẽ lên sóng HBO Max vào năm sau.

Nguồn: THR

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *