ROBERT DOWNEY JR. CHO RẰNG TỔNG THỐNG JOE BIDEN SẼ “ĐƯA NƯỚC MỸ TRỞ LẠI KHUÔN KHỔ”

Mới đây, Tài tử Robert Downey Jr. đã tỏ ý tán dương Joe Biden, cho rằng vị tổng thống mới sẽ đưa nước Mỹ trở lại khuôn khổ. Nam diễn viên trả lời Tania Bryer – người dẫn chương trình của CNBC:

“Cô biết đấy, thật khôi hài khi thấy một ngày có thể tạo ra sự khác biệt lớn thế này.”

“Ở bờ Tây này, chúng ta từng có xu hướng sống dựa vào tính cách, nhưng giờ đây sẽ trở lại khuôn khổ; và điều đó đòi hỏi tính kỷ luật rất cao. Tôi rất hài lòng khi thấy vị thủ lĩnh của chúng ta sẽ nói với toàn bộ Nội các: “Mọi người phải đối xử công bằng với nhau từ ngày đầu tiên, bằng không là sẽ có vấn đề với tôi đấy.”

“Tôi nghĩ chúng ta đang dần xa rời những quy tắc xử sự, để vô số khiếm khuyết của một bộ phận người dân nuôi dưỡng cái đầu khó chịu của họ.” Diễn viên vào vai Iron Man nói thêm.

Ngoài ra, diễn viên 55 tuổi còn bày tỏ quan điểm về lĩnh vực quan hệ quốc tế: “Chúng ta cần hành động như một tư duy độc lập thường xuyên nhất có thể.”

Robert Downey Jr. đưa ra những phát ngôn trên khi đang tham gia Diễn đàn kinh tế Davos theo hình thức trực tuyến. Trong sự kiện này, diễn viên vào vai Iron Man còn chia sẻ về Footprint Coalition – một dự án môi trường do ông thành lập, với sứ mệnh “mở rộng quy mô công nghệ để khôi phục hành tinh của chúng ta.”

Xem thêm  Universal Works x adidas running ra mắt bộ sưu tập mùa Đông 2019

Nguồn:

cnbc.com

independent.co.uk

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *