Tin vui cho game thủ, HBO chính thức bấm máy bộ phim The Last of Us

HBO hiện đang chuẩn bị sản xuất một bộ phim dựa trên The Last of Us.

Vào năm 2013, tựa game The Last of Us đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cách kể chuyện điện ảnh và lối chơi hấp dẫn. Cuộc hành trình của Joel và Ellie đã tạo ra nhiều sự thích thú của cộng đồng game thủ vì nó giống như một bộ phim hậu tận thế. Phần tiếp theo rất được mong đợi, The Last of Us Part 2 , đã được phát hành vào tháng 6 vừa qua. Giống như người tiền nhiệm của nó, tựa game đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Với trọng tâm là phát triển câu chuyện, hành động gay cấn và kẻ thù, không có gì ngạc nhiên khi HBO hiện đang chuẩn bị sản xuất một bộ phim dựa trên The Last of Us.

Đã nhiều tháng kể từ khi có tin tức về việc HBO bắt đầu sản xuất một bộ phim truyền hình xoay quanh một trong những dòng game hay nhất của PlayStation, The Last of Us . Trong khi tin tức đầu tiên được đưa ra vào tháng 3 để công bố loạt phim mới, HBO hiện đã chính thức “bật đèn xanh” cho dự án để nó có thể bắt đầu sản xuất.

Tin tức được đưa ra hôm nay với sự cho phép của phó chủ tịch điều hành HBO HBO Programming đã xác nhận các báo cáo trước đó rằng Craig Mazin sẽ viết kịch bản trong khi Neil Druckmann của nhà phát triển Naughty Dog sẽ làm giám đốc sản xuất. Một danh sách dài các nhà sản xuất bộ phim The Last of Us bao gồm Druckmann, Carolyn Strauss (từng phụ trách bộ phim Chernobyl, Game of Thrones), Evan Wells, Asad Qizilbash và Carter Swan của Playstation Productions. HBO sẽ hợp tác với Sony Pictures Television, PlayStation Productions, Word Games và nhà sản xuất game Naughty Dog để sản xuất bộ phim The Last Of Us.

Xem thêm  Phim "Westworld" sẽ có Season 4 trên HBO

Cùng với thông báo, phó giám đốc cũng đã xác nhận rằng bộ phim The Last of Us sẽ tiếp nối các sự kiện của tựa game đầu tiên. Loạt phim xoay quanh Joel khi ông ta được thuê để giúp vận chuyển Ellie trên khắp đất nước, điều này hóa ra lại là một nhiệm vụ khó khăn hơn ông ta mong đợi. Tuy nhiên điều mà fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ mong đợi là ai sẽ vào vai Joel và Ellie trong bộ phim thì vẫn chưa được HBO công bố. Nhiều fan hâm mộ đang muốn nữ diễn viên Kailyen Dever vào vai Ellie trong bộ phim The Last of Us.

Mặc dù vẫn chưa có trailer chính thức, tuy nhiên một YouTuber nổi tiếng có tên Smasher mới đây cũng đã đăng tải trailer concept cho cho bộ phim chuyển thể The Last of Us của HBO. Đoạn giới thiệu người hâm mộ giới thiệu Nikolaj Coster-Waldau trong vai Joel, và Kaitlyn Dever trong vai Ellie.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *