CHERRY – TUNG POSTER ĐO ĐỎ RẤT HỢP KHÔNG KHÍ NOEL :v

Poster tung ra cũng nhầm khởi động chạy chiến dịch cho phim ‘For your consideration’ tranh giải Oscar, trong đó có hạng mục ‘Phim xuất sắc’.

Như ta đã biết, trong ‘Cherry’ Tom Holland sẽ vào vai cựu chiến binh, rồi sau thời gian vì PTSD mà dùng đến thuốc, trở thành con nghiện và cướp ngân hàng.

Theo chia sẻ của đạo diễn Joe Russo. Phim sẽ xoay quanh nhân vật của Tom trong 15 năm, và được chia thành hai chương, mỗi chương sẽ gần như là hai phim khác biệt nhau, tuy vậy vẫn sẽ kết nối. Sự khác biệt của hai chương sẽ nằm ở cách diễn đạt những chủ nghĩa hiện thực trong phim, lẫn cách sử dụng kỹ thuật quay, âm nhạc, trang phục, diễn xuất. Kỳ vọng sẽ đem đến khán giả một trải nghiệp bất ngờ, độc đáo.

‘Cherry’ dự tính khởi chiếu vào 26.02.2021 tại rạp và lên AppleTV vào 12.03.2021.

Xem thêm  Apple Mua Quyền Phát Hành Phim Mới Của Justin Timberlake
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *