NETFLIX XOÁ TÊN SHIA LABEOUF KHỎI DANH SÁCH TRANH GIẢI VÌ CÁO BUỘC BẠO HÀNH TỪ NGƯỜI YÊU CŨ

“Pieces of a Woman”, bộ phim có sự xuất hiện của Shia LaBeouf và Vanessa Kirby đã được Netflix cho vào danh sách đề cử của nền tảng streaming này. Tuy nhiên, ở phần tóm tắt nội dung phim và trên những bức ảnh của phim, tên của Shia đã không được đề cập bên cạnh tên của nhân vật Sean mà anh đảm nhận.

Vào hồi đầu tháng 12, LaBeouf đã bị người yêu cũ là ca sĩ FKA Twigs đệ đơn kiện vì tội bạo hành thể xác lẫn tinh thần cô suốt nhiều năm. Trong một email gửi tờ The New York Times, LaBeouf trả lời về vụ bê bối này rằng anh “không có lời bào chữa nào cho việc nghiện rượu và thích gây gổ của mình”, và anh đã “lạm dụng chính bản thân mình và những người xung quanh”. Mặc dù khẳng định nhiều cáo buộc trong đơn kiện là không đúng sự thật, nhưng LaBeouf cũng đưa ra lời xin lỗi đến những người mà anh đã gây tổn thương.

Trước quyết định đệ đơn kiện của Twigs, ca sĩ Sia đã công khai ủng hộ cô và khẳng định rằng mình cũng từng “bị lừa” bước vào một mối quan hệ ngoại tình với Shia LaBeouf. Cô cũng không quên khuyến cáo phụ nữ nên tránh xa “ngôi sao bệnh hoạn” ấy ra. Ngoài Twigs, một bạn gái cũ khác của Shia là Karolyn Pho cũng cáo buộc nam diễn viên đã bạo hành cô trong thời gian yêu đương của hai người.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *