Phim 13 Reasons Why Season 4 – (13 Lý do tại sao) sẽ chiếu trên Netflix vào 5/6/2020

Hôm qua (11/5), Netflix đã chính thức thông báo mùa 4 cũng là mùa cuối cùng của series phim 13 Reasons Why (13 lý do tại sao) sẽ được công chiếu vào ngày 5 tháng 6 năm 2020. 13 Reasons Why mùa bốn sẽ chỉ gồm 10 tập phim thay vì 13 tập như các mùa trước.

Dàn diễn viên của phần 4 đã cùng nhau xúc động trước khi quay phần cuối cùng bổ series phim 13 Reasons Why !

Trong mùa cuối cùng Phim 13 Reasons Why (13 lý do tại sao) nội dung sẽ xoay quanh các nhân vật đang chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp tại trường trung học Liberty. Tuy nhiên, trước khi nói lời tạm biệt, họ hứa sẽ cùng nhau giữ kín bí mật mà cả nhóm đang nắm giữ, cùng thời điểm này mỗi nhân vật phải đưa ra quyết định quan trong sẽ ảnh hưởng đến tương lai của họ mãi mãi.

Series 13 Reasons Why dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jay Asher được Netflix giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 đi qua 3 năm bộ phim đã ra mắt 3 mùa phim. Season 1 Nội dung phim xoay quanh cuốn băng mà Hannah Baker để lại trước khi cô tự sát. Trong hai Season tiếp theo nhà sản xuất đã mở rộng câu chuyện với những vụ kiện giữa gia đình Baker và trường trung học Liberty và vụ ám sát Bryce Walker ở mùa 3.

Dàn diễn viên của 13 Reasons Why mùa cuối bao gồm Dylan Minnette (trong vai Clay Jensen), Alisha Boe (trong vai Jessica Davis), Brandon Flynn (trong vai Justin Fole), Miles Heizer (trong vai Alex Standall) cùng nhiều diễn viên khác.

Xem thêm  Không khí Giáng sinh tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *