Sweet Home- Bom tấn quái vật với kinh phí khủng khiếp đổ bộ lên Netflix vào tháng 12

Loạt phim dựa trên webtoon cùng tên hiện đang gây chú ý khi trở thành tác phẩm của Hàn có kinh phí cao nhất trên Netflix, vượt mặt cả series Kingdom nổi tiếng.

Sweet Home là cái tên khiến cho rất nhiều người hâm mộ truyền hình Hàn Quốc phải bất ngờ khi được Netflix đồng ý rót số vốn lên đến 2.4 triệu USD/1 tập. Con số này còn cao hơn cả Arthdal Chronicles (2 triệu USD/1 tập) hay Kingdom (1,6 triệu USD/1 tập) vốn là những tựa phim nổi tiếng có chất lượng cao trên Netflix. Có thể đoán được số tiền này phần lớn sẽ được dồn cho khâu kỹ xảo để tái tạo lại hình ảnh của những con quái vật vốn là tâm điểm của bộ phim.

Nội dung của phim kể về cậu thanh niên Cha Hyun-Soo, một học sinh trung học với lối sống trầm uất và không hạnh phúc với gai đình mình. Cậu không tiếp xúc với cha, mẹ và em gái trong khoảng thời gian rất dài. Bất hạnh lại ập đến với Cha Hyun-Soo khi toàn bộ gia đình cậu đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Cậu trở thành người còn sống duy nhất của gia đình và quyết định chuyển đến một căn hộ nhỏ, vạch ra ngày mình sẽ tự sát.

Đột nhiên, khu chung cư nơi Cha Hyun-Soo chỉ trong một buổi sáng đã tràn ngập những con quái vật ghê tởm. Chúng thực chất chính là những người dân sống tại đây nhưng đã bị biến hóa thành quái vật. Cha Hyun-Soo cùng những người sống sót khác phải cùng nhau đoàn kết chống lại bọn quái vật nguy hiểm và tìm cách sinh tồn giữa một thế giới hoang tàn.

Xem thêm  Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Auburn/Simple Brown – Phối màu Chocolate

Bộ webtoon gốc Sweet Home nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người xem trên các trang web truyện tranh trên khắp thế giới, đặc biệt là điểm số gần như tuyệt đối trên Naver Webtoon. Tác phẩm gây được ấn tượng bởi tạo hình kinh dị của bọn quái vật. Một một con quái lại có cách thức biến hình khác nhau, sức mạnh khác nhau khiến cho việc đối đầu với chúng không hề dễ dàng. Chưa kể đến việc chúng có nguồn gốc từ con người nên nội bộ những người sống sót luôn phải đề phòng lẫn nhau. Do đó, Sweet Home webtoon có sự hòa trộn cân bằng và hấp dẫn của cả ba thể loại viễn tưởng, kinh dị và chính kịch.

Đứng đầu dự án series Sweet Home là Lee Eung Bok, nhà sản xuất nổi tiếng đứng sau các tựa phim thành công như Mr. Sunshine, Descendants of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) tới Goblin (Yêu Tinh). Vai chính Hyun-Soo được giao cho gương mặt trẻ Song Kang và người bạn đồng hành thân thiết của cậu được giao cho Lee Do Hyun. Những gương mặt đáng chú ý khác sẽ xuất hiện trong phim bao gồm Lee Jin Wook, Park Kyu Young và Go Yoon Jung.

Sweet Home sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 12, đây sẽ là series kinh dị đáng chú ý nhất của Netflix trong tháng 12 cùng với Detention của Đài Loan.

Xem thêm  Top 10 series phim Netflix hay nhất năm 2020

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *