SERIES MỚI CỦA NETFLIX BỊ CHỈ TRÍCH VÌ CÓ NHIỀU CẢNH SEX THỪA THÃI

“Tiny Pretty Things”, series mới lên sóng của Netflix đã bị khán giả chỉ trích là chứa quá nhiều cảnh sex không phù hợp với lứa tuổi teen và điều này khiến họ cảm thấy không thoải mái. Trên Twitter, nhiều người dùng đồng ý rằng nó thậm chí giống như một phim porn hạng nhẹ. Thêm vào đó, những cảnh sex thừa thãi ấy khiến người xem mất tập trung vào việc theo dõi mạch truyện chính.

“Tiny Pretty Things có nhiều tiềm năng để phát triển với một cốt truyện hay. Nhưng thay vào đó, nó lại giống một show về sex hơn. Tại sao Netflix cứ bị ám ảnh với việc ghép chuyện sex vào trẻ vị thành niên, và đẩy thuyền cho mối quan hệ giáo viên – học sinh thế nhỉ?”, một người dùng Twitter bày tỏ.

Hiện tại, phim chỉ nhận được 46% phản hồi tích cực từ giới phê bình, và 59% từ khán giả trên chuyên trang Rotten Tomatoes.

Tuy nhiên, vẫn có những lời đánh giá tích cực được đưa ra, với Guardian nhận xét ngắn gọn: “Tóm lại thì phim này cũng vui”. Tờ Ready Steady Cut cũng đưa ra nhận xét tương tự: “Quyến rũ, nóng bỏng, hồi hộp và gắn chặt với thời cuộc”.

Tiny Pretty Things kể về Neavah, một vũ công ballet tài năng được đề cử thay thế vị trí của một ngôi sao tại học viện ballet Chicago nổi tiếng, sau khi nữ sinh này bị đẩy ngã tử vong từ tầng thượng.

Xem thêm  Top 7 thương hiệu áo dài nam - Local Brand Việt Nam đẹp cho mùa Tết
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *