Netflix chuyển thể bộ truyện tranh Webtoon “Now At Our School” thành phim

Netflix mới đưa ra thông báo rằng họ đã lên kế hoạch chuyển thể Now At Our School, một webtoon 18+ phổ biến ở Hàn Quốc về đề tài Zombie. Kênh phim trực tuyến này sẽ hợp tác với Lee JQ (đạo diễn của Intimate Strangers phiên bản Hàn) để thực hiện dự án này. Biên kịch Chun Sung-il sẽ viết kịch bản trong khi vai trò đạo diễn thuộc về Lee JQ and Kim Nam-su.

All Of Us Are Dead sẽ tập trung vào một nhóm học sinh trung học phải đối mặt với một tình huống khủng hoảng cực độ khi họ bị mắc kẹt tại trường học trong bối cảnh virus zombie đang lan rộng. Webtoon này khá thành công tại Hàn Quốc cũng như đón nhận tại một số quốc gia châu Á như Indonesia, Thái Lan và Đài Loan. Netflix sẽ có quyền phát hành toàn cầu, lịch công chiếu hiện tại vẫn chưa được công bố.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *