Netflix sẽ phân phối hàng loạt phim của nhiều nghệ sỹ Pháp lừng danh

Netflix thông báo rằng họ đã đạt được ký kết với đối tác mới, MK2 Films để đưa kho phim kinh điển của nhiều nghệ sỹ Pháp nổi tiếng của thế giới lên hệ thống của mình như: Charlie Chaplin, François Truffaut, Jacques Demy, Alain Resnais, Krzysztof Kieślowski.

Thỏa thuận hiện tại sẽ mang khoảng 50 bộ phim từ kho của MK2 Films lên Netflix trong năm 2020, bắt đầu từ 24/04 với 12 phim của Truffaut bao gồm: Bed and Board, Fahrenheit 451, Confidentially Yours, Jules and Jim, Love on the Run, Shoot the Piano Player, Stolen Kisses, The 400 Blows, The Last Metro, The Soft Skin, The Woman Next Door, and Two English Girls. Kế hoạch hiện tại sẽ chỉ ở những quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính.

A DOG’S LIFE, Charlie Chaplin, 1918

Nathanael Karmitz, CEO của MK2 Films cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi Netflix phát triển những di sản của điện ảnh cũng như những auteus quốc tế lớn thông qua thỏa thuận này. Với MK2, thông qua kho phim hơn 800 tựa đại diện một phần lịch sử điện ảnh thế giới, sẽ góp phần truyền tải những di sản của phim ảnh và mang những bộ phim này tới thật nhiều người, nhất là giới trẻ. Đây là một tin tốt đối với toàn bộ những người yêu điện ảnh Pháp cũng như lịch sử của nó.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *