NETFLIX bắt đầu xóa các tài khoản không hoạt động

Trong một thông báo ngày thứ 5, Netflix sẽ bắt đầu xóa các thuê bao không xem bất cứ nội dung nào trên hệ thống của họ trong vòng một năm qua. Những người dùng này sẽ nhận được một thông báo qua email và ứng dụng về việc họ có muốn duy trì đăng ký của mình trong tuần này, nếu như không phản hồi thì quyền thành viên sẽ tự động bị hủy bỏ.

Eddy Wu, giám đốc bộ phận đổi mới sản phẩm viết trong thông báo rằng số tài khoản không hoạt động của Netflix khoảng vài trăm ngàn thành viên và chúng chỉ chiếm chưa tới 0,5% tổng số thuê bao đăng ký. Wu cũng cho biết những người dùng hủy đăng ký vẫn có thể giữ lại thông tin tài khoản cũng như các bộ phim yêu thích của họ trên hệ thống nếu quay mở lại trong vòng 10 tháng.

Netflix cho biết lý do họ đưa ra quyết định này vì muốn tiết kiệm chi phí cho những người chỉ đăng ký nhưng lại không sử dụng. Todd Spangler, cây viết có 25 năm kinh nghiệm về kinh doanh và công nghệ, chia sẻ trên Variety rằng ông đánh giá cao hành động mang tính xây dựng thương hiệu này với thông điệp cho thấy rằng Netflix quan tâm tới ví tiền của khách hàng trong bối cảnh thất nghiệp nhiều như hiện tại.

Xem thêm  Phim Stranger Things 4 sẽ kể về quá khứ của Jim Hopper và Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *