Robert Downey Jr. hợp tác với Netflix làm series phim “Sweet Tooth”

Theo Variety, series phim chuyển thể bộ truyện tranh “Sweet Tooth” của hãng DC Vertigo đã chính thức có bến đỗ mới là Netflix, sau khi Hulu và Disney từ chối hợp tác phát hành dự án vào năm 2018. Cụ thể, Netflix sẽ hợp tác với đội ngũ của Robert Downey Jr. để làm một bộ phim truyền hình có tổng thời lượng dài 1 tiếng, bao gồm 8 tập.

Nội dung của series “Sweet Tooth” trên Netflix xoay quanh một cậu bé nửa người – nửa dê tên là Gus trong hành trình trưởng thành của cậu. Gus tạm biệt ngôi nhà của mình sau một thảm hoạ thế giới, sau đó tham gia “một gia đình gồm người và động vật lai giống như mình, để tìm kiếm câu trả lời về thế giới mới này và bí ẩn đằng sau nguồn gốc lai tạo của mình”.

Bộ truyện tranh Sweet-tooth

Dàn diễn viên của phim bao gồm Christian Convery, Nonso Anozie, Adeel Akhtar và Will Forte. James Brolin tham gia với vai trò là người dẫn chuyện. Đội ngũ của Robert Downey Jr sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất “Sweet Tooth” cùng với Linda Moran. Biên kịch và đồng sản xuất phim sẽ là Jim Mickle và Beth Schwartz. Đạo diễn series này là Mickel.

Netflix mô tả loạt phim này như một bộ phim đầy sự hấp dẫn với đông đảo mọi người, thân thiện với đối tượng gia đình. Bộ truyện dựa trên các nhân vật được tạo ra cho DC bởi Jeff Lemire.

Xem thêm  Giải thích kết thúc phim The Platform - Hố Sâu Đói Khát (2019)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *