Henry Cavill bị chấn thương khi quay The Witcher 2

Dự án bom tấn The Witcher 2 hiện đang phải vấn đề khi ngôi sao của loạt phim bị chấn thương trong lúc ghi hình.

Henry Cavill, nam diễn viên đang thực hiện phần tiếp theo của The Witcher được báo cáo rằng đã bị chấn thương trong lúc ghi hình. Theo tờ The Sun, nam diễn viên đã bị thương ở chân trong lúc thực hiện một cảnh chiến đấu. Henry lúc đó đang đang đeo một dây đai an toàn và cách mắt đất 6 mét. Rất may mắn là chấn thương không quá nặng đến mức phải gọi cấp cứu nhưng Henry không thể nào mặc được các bộ giáp nặng vốn là phục trang quan trọng cho vai Witcher.

Theo báo cáo từ Deadline thì đây là một “chấn thương nhẹ ở vùng cơ chân” và nam diễn viên sẽ phải tạm nghỉ ngơi một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên việc sản vẫn sẽ được tiếp tục ở một số cảnh phim không có Henry. Việc này sẽ kéo dài không lâu vì đoàn phim sẽ có kỷ nghỉ dài vào dịp lễ cuối năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên The Witcher gặp xui xẻo trong năm nay. Giai đoạn sản xuất đã bắt đầu từ năm 2020 nhưng đã ngừng lại do đại dịch Covid-19. Sau đó nam diễn viên Kristofer Hivju thông báo mình có kết quả dương tính với Covid-19 buộc toàn bộ quá trình sản xuất tiếp tục bị hoãn lại đến cuối mùa hè. Mọi việc diễn ra êm đẹp cho tới đầu tháng 11, bốn người trong đoàn phim đã có kết quả dương tính với virus. The Witcher 2 tiếp tục bị hoãn quay hơn 1 tháng, và chỉ mới quay lại quá trình sản xuất hơn 1 tuần thì Henry lại gặp chấn thương.

Xem thêm  Phim Những người bạn-Friends tập đặc biệt tái hợp của 6 diễn viên sẽ quay vào mùa Hè này

Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, đặc biệt là những bộ phim có số cảnh hành động nhiều như The Witcher thường xuyên có những tai nạn bất ngờ trên trường quay. Vào năm 2017, nữ diễn viên đóng thể Joi Harris đã thiệt mạng sau khi thực hiện cảnh lái xe mô tô phân khối lớn cho nhân vật Domino. Vào năm 2018, Tom Cruise cũng đã gãy chân khi tự mình thực hiện pha nhảy qua giữa hai tòa nhà cực kỳ nguy hiểm. Việc này đã khiến cho Mission: Impossible- Fall Out phải ngừng quay chín tuần và Tom Cruise phải mất đến 9 tháng mới có thể hoàn toàn hồi phục.

The Witcher là một TV series rất thành công của Netflix vào năm 2019 với số lượt người xem rất cao. Giới phê bình cũng đón nhận phim theo hướng tích cực, đặc biệt những lời khen ngợi diễn xuất của Henry Cavill. Phần 2 dự kiến ra mắt vào năm 2021 bao gồm tám tập, cùng số lượng với phần 1.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *