Vai trò của Joker trong Justice Leauge được hé lộ

Sự xuất hiện của Joker trong Justice League là điều đã được Zack Snyder thông báo từ lâu nhưng vai trò của nhân vật này giờ đây mới được hé lộ.

Trong lúc trò chuyện với kênh TheFilmJunkee trên YouTube, Snyder lần đầu tiết lộ rằng anh ấy đang nghĩ đến việc tạo ra một cuốn truyện tranh với sự xuất hiện Batman của Ben Affleck và Joker của Jared Leto. Sau đó, đạo diễn tiết lộ thêm về vai trò của Joker trong bộ phim Justice League sắp tới.

“Bạn biết điều gì trông rất ngầu không, bạn đang ở thế giới hậu tận thế, một thế giới đã sụp đỗ và Darkseid hiện diện ở đó. Nhưng vẫn có một nhóm người vẫn còn sống để thay đổi thế giới này, và bên trong câu chuyện đó, chúng tôi sẽ kể về việc vì sao Joker giết chết Robin. Bởi vì Joker bằng cách nào đso sẽ tham gia vào việc ăn cắp Mother Box và tạo ra Treadmill (một máy chạy bộ đặc biệt trong truyện tranh cho phép Flash quay ngược thời gian). Trong đầu tôi đã luôn hình dung việc Cyborg tính toán và nghĩ ra cách “chúng ta phải làm gì để quay ngược thời gian và cảnh báo cho Bruce biết mọi việc một cách chính xác.”

Điều này giải thích vì sao cảnh phim Knightmare trong đoạn trailer đầu tiên của Justice League lại có một easter egg nho nhỏ liên quan đến Joker. Việc Joker trở lại DCEU là một trong những yếu tố bất ngờ mà Snyder đã công bố trong vài tháng gần đây.

Xem thêm  Reebok phát hành bộ sưu tập Special Kung Fu Panda

Một số nguồn tin khác cũng cho biết Joker sẽ có diện mạo khác so với lần xuất hiện trong The Suicide Squad. Cụ thể hơn, hắn sẽ có một vẻ ngoài đáng sợ với mái tóc dài màu nâu trở nên nhếch nhác đến mức hầu như không còn chút màu xanh nào trong đó. Phục trang sẽ được trang trí bằng súng và huy hiệu cảnh sát đã từng bị hắn giết.

Zack Snyder gần đây cũng vừa mới trả lời một bình luận trên Twitter của mình về thời gian ra mắt Justice League Snyder Cut là vào tháng 3 năm 2021. Nhưng hiện tại phía Warner Bros. vẫn chưa chính thức đưa ra tuyên bố nào và chưa biết được phim sẽ có ra mắt định dạng Imax ngoài rạp hay không.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *