Phim Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu – Extraction đạt 90 triệu lượt xem chỉ trong 4 tuần

Phim Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu – Extraction – tác phẩm hành động mới nhất ra mắt trên Netflix với sự tham gia của “Thần Sấm” Chris Hemsworth đang trên đà để để trở thành phim có nhiều lượt xem trong tháng mở màn nhất của cả nền tảng.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Chris đã chi sẻ: “Extraction chuẩn bị thành phim có mở màn thành công nhất Netflix rồi các bạn ạ! Phim đã thu hút đến xấp xỉ 90 triệu lượt người xem trong 4 tuần đầu tiên. Cảm ơn tất cả các bạn đã xem nhé!” (Khán giả xem phim từ 2 phút trở lên = 1 view).

Trước đó, top những cái tên có mở màn thành công nhất (trong 4 tuần đầu) trên Netflix bao gồm series The Witcher (76 triệu views), Murder Mystery (73 triệu views), Tiger King (64 triệu views) Triple Frontier (52 triệu views) và Bird Box (45 triệu views).

Ra mắt khán giả vào 24 tháng 4, Extraction theo chân chàng lính đánh thuê Tyler Rake (Chris Hemsworth) trong một nhiệm vụ giải cứu con trai của một trùm ma túy người Ấn Độ. Được sản xuất bởi anh em nhà Russo và đạo diễn bởi Sam Hargrave – biên đạo hành động của Civil War (2016) và Endgame (2019), nên phim sở hữu hàng loạt những cảnh hành động được biên đạo kỹ lưỡng, đòi hỏi các diễn viên phải dày công khổ luyện võ thuật, sử dụng dao, mã tấu và nhiều loại súng khác nhau. Thậm chí, có một phân cảnh rượt đuổi “one take” dài tới 12 phút giữa lòng Bangladesh, với camera di chuyển từ ô tô này sang ô tô khác. Được biết, Chris đã gọi quá trình quay Extraction là một trong những trải nghiệm tốn sức nhất mà anh từng phải trải qua.

Xem thêm  Netflix Việt Nam Được Yêu Cầu Gỡ Phim Trái Quy Định

Phim Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu – Extraction hiện đang có mặt trên Netflix Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *