Billie Eilish thể hiện ca khúc No Time To Die, nhạc phim James Bond 007

Mới đây, em gái Billie Eilish chính thức ra mắt bài hát No Time To Die nhạc phim chính thức của phần James Bond 007 thứ 25. Nội dung bài hái khá u buồn, hình ảnh mv ma mị trong tình yêu bên cạnh người yêu đã ra đi của mình. Bài hát được sáng tác bởi chính anh trai của Billie Eilish.

Hiện trên Youtube, bài hát mới của Billie Eilish đã nhận được hơn 6,5 triệu lượt nghe và hơn 687 ngàn lượt thích, chứng tỏ sức hấp dẫn khó cưỡng của bài hát này.

Billie Eilish hiện là ca sĩ trẻ nhất thể hiện một bài nhạc phim trong series phim điệp viên 007. Chủ nhân của 4 giải thưởng âm nhạc Grammy chia sẻ:” Tôi cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một phần của dự án điện ảnh này.Sáng tác ca khúc chủ đề của một tác phẩm nằm trong cả một loạt phim huyền thoại là một vinh dự to lớn đối với tôi. James Bond là thương hiệu phim điện ảnh vĩ đại nhất từng được làm ra. Đến bây giờ thì tôi vẫn còn sốc”.

Bộ phim No Time To Die sẽ chính thức được khởi chiếu trong tháng 4/2020 sắp tới. Bộ phim James Bond 25 : No Time To Die có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao điện ảnh hàng đầu như Rami Malek, Lesa Seydoux, Christoph, Ralph Fiennes và Daniel Craig.

Xem thêm  Hình ảnh trên chân đôi James Bond 007 x adidas UltraBOOST 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *