James Bond 25 – No Time To Die tung ra trailer đầu tiên

James Bond 25 – No Time To Die là phim mới nhất của loạt phim điệp viên 007 được sản xuất bởi đạo diễn Cary Fukunaga

Mới đây Sony đã ra mắt một teaser trailer ngắn 15 giây để giới thiệu về nhân vật phản diện của bộ phim James Bond 25 – No Time To Die do nam diễn viên Rami Malek thủ vai. Ngoài ra trailer James Bond 25 – No Time To Die còn có sự góp mặt của hàng loại cái tên đình đám sẽ xuất hiện trong phần phim thứ 25 về điệp viên 007. Đầu tiên là nhân vật Nomi của Lashana Lynch xuất hiện thoáng qua trong cảnh ngồi trong siêu xe.

 

Vai điệp viên 007 do Daniel Craigh thủ vai thực hiện những pha hành động kịch tính bằng chiếc xe máy ở thủ đô London. Theo chia sẻ đây là bộ phim James Bond cuối cùng mà Daniel Craigh thủ vai. Sony cũng đang gấp rút tìm người thay thế anh sau khi James Bond 25 – No Time To Die kết thúc.

Khán giả còn ấn tượng với chiếc xe Aston Martin gắn liền với hình ảnh chàng điệp viên 007 cũng những nâng cấp, đặc biệt là phần đầu xe được gắn thêm hệ thống vũ khí hạng nặng.

Tuy nhiên Sony vẫn còn giấu đi nhiều nhân vật quan trọng để dành cho trailer James Bond 25 chính thức mới lộ mặt: vai phản diện Ernst Stavro Blofeld của Christopher Waltz trong phần trước; Ana de Armas, Bond Girl mới cũng chưa được giới thiệu rõ ràng; thư ký M16 Moneypenney của Naomie Harris và nhà tâm lý học Madeleine Swann của Léa Seydoux. Cuối cùng, thông qua một lớp kính mờ ảo, chính là phản diện bí ẩn của “Mr. Robot” Rami Malek.

Xem thêm  Phim Black Widow tung ra trailer khởi chiều 1/5/2020

Hãy để lại cảm nhận và suy nghĩ của bạn về trailer bộ phim James Bond 25 – No Time To Die nhé!

RAGUS
Bài: Hải Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *