PEDRO PASCAL ĐÓNG VAI JOEL CHO PHIM CHUYỂN THỂ TỪ GAME “THE LAST OF US”

Theo tờ báo Deadline, nam diễn viên Pedro Pascal đã chính thức được chọn làm người vào vai nhân vật Joel trong tựa game huyền thoại “The Last of Us”. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc có thể đầu năm 2022.

“The Last of Us” được sản xuất độc quyền cho nền tảng PlayStation bởi nhà game Naughty Dog. Nội dung game kể về 20 năm sau khi xã hội loài người bị hủy hoại bởi một loại virus biến con người trở thành lũ thây ma khát máu. Joel được thuê để đưa một cô gái 14 tuổi tên là Ellie – người có khả năng miễn nhiễm với virus, tới một trung tâm nghiên cứu nhằm tìm ra phương thuốc để giải cứu nhân loại.

Pascal gần đây được đề cử giải Golden Globe cho hạng mục Best Drama Series và sẽ tiếp tục vai diễn The Mandalorian trên Disney+.

Nguồn: https://deadline.com

Xem thêm  Mike Flanagan đạo diễn Doctor Sleep sẽ chuyển thể tiểu thuyết Revival của Stephen King
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *