SỰ NGHIỆP CỦA ARMIE HAMMER BỊ ĐE DOẠ SAU SCANDAL LỘ TIN NHẮN BẠO DÂM

Cách đây một tháng, hàng loạt tin nhắn được cho là của nam diễn viên Armie Hammer gửi đến những người phụ nữ khác nhau đã bị tung lên mạng. Nội dung của những đoạn tin nhắn nhạy cảm trên tiết lộ xu hướng tình dục bệnh hoạn như mong muốn được uống máu và ăn thịt người, cắt xẻo các bộ phận cơ thể và cưỡng hiếp.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận về độ xác thực của những tin nhắn trên, người yêu cũ của Hammer là Courtney Vucekovich mới đây cũng lên tiếng rằng, Hammer từng nói muốn “bẻ xương sườn cô và nướng nó lên rồi ăn nó”.

Đáp lại những tin đồn liên quan đến mình, Hammer tuyên bố anh sẽ không trả lời những cáo buộc nhảm nhí nhắm đến anh. Luật sư của anh cho biết, những thông tin được đưa ra về thân chủ của mình là hoàn toàn sai sự thật. Ông khẳng định, mọi tương tác giữa Hammer với những bạn tình của anh đều có sự đồng thuận từ hai bên.

Dù những dòng tin nhắn nhạy cảm trên không được Armie Hammer xác nhận, chúng vẫn đang đe doạ đến sự nghiệp của anh. Mới đây, Hammer đã rời khỏi hai dự án điện ảnh lớn là “Shotgun Wedding” của Jennifer Lopez và series “The Offer”- một dự án làm về quá trình thực hiện bộ phim kinh điển “The Godfather”. Tuy phía Hammer chia sẻ rằng anh rời hai dự án trên vì lí do cá nhân, một số nguồn tin nội bộ tiết lộ với Variety rằng, sự thật là phía nhà sản xuất đã yêu cầu nam diễn viên điển trai rút khỏi hai dự án này.

Xem thêm  Dior x Air Jordan 1 High OG sẽ phát hành giới hạn chỉ 8.500 đôi

Dù chưa rõ scandal này sẽ tiếp tục ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của Hammer nhưng hiện tại, từ khoá “cannibal” (ăn thịt người) hiện đã gắn liền với tên của anh trên thanh tìm kiếm của Google.

Nguồn: https://variety.com/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *