Nike SB Dunk Low “Camcorder” hình ảnh chính thức

Nike tiếp tục tung ra một phối màu SB Dunk Low mới đáng chú ý – Camcorder. Phối màu này lấy cảm hứng những máy quay cầm tay thường được những người trượt skate hay pa-tin sử dụng để quay phim.

Đôi giày phủ hai sắc màu xám và đen khiến người ta liên tưởng đến dòng máy quay cầm tay DCR-VX1000 với những dòng chữ “peak”, “rec level”, “wht bal”, “shutter speed”, “control”, “player”được phân bố trên khắp thân giày. Màu đỏ và vàng hiển thị ở 2 lỗ xỏ trên cùng thể hiện nút quay phim, còn màu xanh aqua thì nằm trên phần gót giày.

Chiếc máy quay cầm tay SONY CAMCORDER VX1000 (Source: All the Best)

Ngày phát hành NIKE SB DUNK LOW “CAMCORDER”

Hãy tìm Nike SB Dunk Low “Camcorder” sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 2 tại các cửa hàng giày trượt của Orange Label ở Châu Âu và Châu Á. Do vấn đề sản xuất, sẽ không có bản phát hành tại Mỹ.

Nike SB Dunk Low “Camcorder”
Mã kiểu dáng: CV1659-001
Ngày phát hành: 20 tháng 2 năm 2021 (Châu Âu / Châu Á)

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *