MEL GIBSON TỰ NHẬN “KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH” BÀN VỀ CHÍNH TRỊ

Trong chương trình truyền hình The Ingraham Angle, nam diễn viên, đạo diễn Mel Gibson đã có những chia sẻ về tác phẩm Braveheart, dự án tương lai Fatman, những tác động của đại dịch COVID-19 và cả lý do vì sao ông không phát ngôn về chính trị.

Về vấn đề chính trị, ông khẳng định bản thân không muốn thể hiện rõ mình theo phía nào và giải thích luôn vì sao không phát ngôn ở lĩnh vực này: “Ai lại đi quan tâm tôi nghĩ gì chứ? Tôi không phải chuyên gia – Tôi có tư cách gì để nói về nó?”

Trước đó, vào năm 2016, trong cuộc phỏng vấn với Extra, khi được hỏi về cuộc đua giữa Donald Trump và Hillary Clinton, nam diễn viên 64 tuổi trả lời đơn giản: “Chuyện đó sẽ diễn ra thế nào sao? – Thì một trong hai người họ sẽ thắng thôi”.

[Nguồn: https://www.foxnews.com/…/mel-gibson-talks-about…?]

Tương tự, vào năm 2019, trong một cuộc phỏng vấn cùng với Brad Pitt, nam diễn viên kì cựu Anthony Hopkins chia sẻ về chính trị: “Người ta hay hỏi tôi về hiện trạng cuộc sống, và tôi nói: ‘Tôi không biết, tôi chỉ là một diễn viên thôi. Tôi chẳng có ý kiến gì cả. Diễn viên thì khá là ngớ ngẩn. [Nên] Ý kiến của tôi chẳng có giá trị gì đâu”.

[Nguồn: https://www.independent.co.uk/…/anthony-hopkins-brad…?]
Xem thêm  "Tenet" rời ngày công chiếu sang 12 tháng 8 do coronavirus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *