RAY FISHER TUYÊN BỐ KHÔNG TIẾP TỤC LÀM VIỆC VỚI CHỦ TỊCH DC FILMS

Mới đây, nam diễn viên thủ vai Cyborg đã tuyên bố trên Twitter của mình rằng anh sẽ không tiếp tục tham gia bất kỳ sản phẩm nào hợp tác với Walter Hamada – người điều hành của DC Films. Anh thậm chí còn gọi ông là kẻ nguy hiểm và nói dối trên Twitter.

Còn nhớ, cách đây vài tháng, Ray Fisher đã lên tiếng chỉ trích đạo diễn Joss Whedon của phim Justice League về cách hành xử thiếu chuyên nghiệp và bạo lực của ông trên phim trường. Sau đó không lâu, anh lại tiếp tục tố cựu Giám đốc Sáng tạo DC Geoff Johns đe doạ sự nghiệp của anh, vì đã nói lên nỗi bất bình của bản thân.

Trước cáo buộc của Fisher nhắm đến đạo diễn Joss Whedon, ngôi sao của Aquaman là Jason Momoa và “Wonder Woman” Gal Gadot cũng đồng tình với anh, và chia sẻ họ cũng không có trải nghiệm tốt khi làm việc với ông.

Ở thời điểm đó, đại diện của Warner Bros. cho biết, chủ tịch DC Films là ông Walter Hamada đã đứng ra đại diện cho Fisher, và yêu cầu WarnerMedia tiến hành điều tra nội bộ về các cáo buộc của anh. Phía Warner Bros. thông báo rằng, họ có ý định thuê một đơn vị điều tra độc lập nhưng Fisher không đồng ý. Tuy nhiên, Fisher lại phủ nhận thông tin cho rằng anh từ chối hợp tác điều tra.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *