Du thuyền hạng sang Prestige 520 thứ 3 chính thức được bàn giao tại thành phố Hồ Chí Minh

Với 03 chiếc được bàn giao chỉ trong vòng 12 tháng, Prestige 520 chính thức ghi tên mình vào danh sách các mẫu du thuyền hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ngày 21/10/2020 vừa qua, Vietyacht – nhà phân phối độc quyền của thương hiệu du thuyền Prestige tại thị trường Việt Nam – đã hoàn tất bàn giao mẫu du thuyền hạng sang Prestige 520 cho một chủ nhân giấu tên tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, đây là chiếc Prestige 520 thứ ba được bàn giao đến chủ nhân trong vòng trong 12 tháng qua, đồng thời đánh dấu một năm kinh doanh khá thuận buồm xuôi gió của Vietyacht.

Nhờ thiết kế hiện đại, kết hợp cùng những công nghệ tối tân nhất với tính ứng dụng cao, Prestige không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong giới du thuyền thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, mà còn dần trở thành biểu tượng của thế hệ du thuyền mới.

Bên cạnh đó, Prestige 520 còn thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của thế hệ trước, nhưng vẫn khéo léo sở hữu cho mình những sáng tạo đậm chất riêng. Và chỉ khi thật sự đặt chân lên mẫu du thuyền này, chúng ta mới cảm nhận được bản sắc độc nhất của dòng Prestige.

Hiện diện với phong cách năng động, thanh lịch, Prestige 520 mang đến cho hành khách nhiều không gian hơn để thư giãn như khu vực lái nóc lớn nhất trong cùng phân khúc du thuyền chạy động cơ 52 feet.

Xem thêm  Air Jordan 1 Mid Gs phát hành phối màu "Digital Pink" giá 90USD

Đặc biệt, du thuyền còn mang đến cho hành khách những giây phút thăng hoa và tiện nghi được tăng cường bởi nhiều chi tiết thông minh bao gồm saloon hình chữ L tràn ngập ánh sáng với đầy đủ tiện nghi cao cấp, tích hợp tủ lưu trữ thể tích lớn, ghế sofa và ghế băng buồng lái dạng khối có thể điều chỉnh góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo để giải trí.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *