Lễ Trao Giải Emmy 2020 Sẽ Diễn Ra Trực Tuyến Thay Vì Trên Sân Khấu Truyền Thống

Theo nguồn tin độc quyền của Variety, chỉ ít lâu sau khi công bố đề cử vào khuya thứ ba vừa qua, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người dẫn chương trình của buổi lễ trao giải Emmy năm nay Jimmy Kimmel đã gửi một lá thư tới các đề cử diễn xuất quan trọng với thông báo về việc lễ trao giải năm nay sẽ được diễn ra trực tuyến và họ nên chuẩn bị tham gia từ nhà.

Một đoan trong lá thư của Kimmel cho biết: “Có lẽ các bạn cũng đã đoán được, chúng tôi sẽ không yêu cầu các bạn tới nhà hát Microsoft vào ngày 20/09 tới. Dù vậy, đây vẫn là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp truyền hình…”

Jimmy Kimmel trong lúc dẫn lễ trao giải Emmy lần thứ 68 năm 2016.

Thông tin chi tiết vẫn chưa được nhắc đến nhưng trong lá thư có tiết lộ ban tổ chức đang tập hợp những một đội ngũ kỹ thuật viên, nhà sản xuất và các biên kịch hàng đầu để hợp tác chặt chẽ với Jimmy Kimmel thực hiện những thước phim giới thiệu tuyệt vời về các đề cử với những công nghệ tiên tiến nhất.

Các nhà sản xuất của buổi lễ vẫn đang bàn luận về các chi tiết cụ thể, bao gồm việc các yếu tố nào sẽ được truyền hình trực tiếp cũng như liệu những người chiến thắng có được thông báo trước. Phía ABC và Viện hàn lâm truyền hình bình luận: “Chúng tôi tiếp tục xây dựng kế hoạch cho buổi lễ trao giải Emmy, các nhà sản xuất đã chủ động tiếp cận trước với một số ứng viên được đề cử để thông báo về ý định của họ trên sóng trực tiếp. Chúng tôi rất mong đợi sẽ chia sẻ thông tin tới các bạn trong vài tuần tới khi chúng tôi đã chắc chắn kế hoạch cho đêm sự kiện lớn nhất trong năm của truyền hình.”

Xem thêm  Ben Affleck Trở Lại Trong Vai Batman

Lá thư được ký bởi Kimmel cũng như các nhà sản xuất của buổi lễ như Reggie Hudlin, an Stewart, Guy Carrington và David Jammy. Toàn bộ lá thư có thể đọc tại bài viết của Variety.

Nguồn: Variety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *