Apple Mua Quyền Phát Hành Phim Mới Của Justin Timberlake

Variety đưa tin, Apple đang tiến hành mua lại quyền sở hữu bộ phim Palmer từ SK Global để mở rộng thư viện nội dung gốc của mình trên Apple TV+.

Palmer được đạo diễn bởi Fisher Stevens từ kịch bản của Cheryl Guerriero. Bộ phim sẽ theo chân một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thời đại học do Justin Timberlake thủ vai trở về quê nhà lấy lại cuộc sống sau khi ra tù. Anh ấy không chỉ phải đối mặt với những rắc rối từ quá khứ mà còn bất ngờ đón nhận thêm thử thách khi phải chịu trách nhiệm với một cậu bé đơn thân bị mẹ bỏ rơi. Ngoài Timberlake, Palmer có thêm sự góp mặt của Juno Temple, June Squibb, Alisha Wainwright và Ryder Allen.

Fisher Stevens phát biểu khi nhận tượng vàng Oscar cho hạng mục Phim tài liệu hay nhất với The Cove (2009)

Kịch bản phim nằm trong danh sách Blacklist 2016 (Blacklist là danh sách những kịch bản tiềm năng chưa được làm phim ở Hollywood được công bố hàng năm từ 2005, một số bộ phim nổi tiếng như Juno, The King’s Speech và Argo cũng từng nằm trong danh sách này). Bộ phim đang ở trong giai đoạn hậu kỳ, là dự án được thực hiện bởi SK Global, Rhea Films, Nadler No GMO Popcorn Co. hợp tác cùng quỹ Hercules Film.

Đồng chủ tịch của SK Global, John Penotti và Charles Corwin nói trong thông báo: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Apple trong dự án lần này khi họ vẫn đang tiếp tục mở rộng thư viện phim ấn tượng của mình. Chúng tôi hi vọng rằng khán giả trên toàn thế giới sẽ được kết nối với câu chuyện đầy cảm động và chân thành này và chúng tôi tin rằng Palmer đã tìm được một ngôi nhà phù hợp cho mình.”

Xem thêm  Tenet Sẽ Phát Hành Quốc Tế Vào Cuối Tháng Tám Trước Khi Ra Mắt Tại Mỹ
Greyhound được lên sóng cuối tuần trước vừa trở thành phim có lượng người xem nhiều nhất trên Apple TV+ kể từ khi kênh trực tuyến này ra mắt vào cuối năm ngoái

Apple gần đây đã ra mắt bộ phim chiến tranh Greyhound của Tom Hanks trên Apple TV+. Hiện tại kênh trực tuyến này đang sở hữu một số dự án chất lượng như Snow Blind với ngôi sao Jake Gyllenhaal, Killers of the Flower Moon của Martin Scorsese với sự góp mặt của Leonardo DiCaprio và Robert De Niro và phim về phân biệt chủng tộc Emancipation của Antoine Fuqua với Will Smith đóng chính.

Theo Variety

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *