Julia Roberts, Hugh Jackman cùng loạt sao trao quyền sử dụng tài khoản mạng xã hội cho các các chuyển gia Covid-19

Theo Entertainment Weekly, Hugh Jackman, Julia Roberts và nhiều người nổi tiếng khác như Penelope Cruz, Rainn Wilson, Rita Wilson, v.v… đã có một quyết định hết sức cao cả. Họ sẽ không trực tiếp sử dụng mạng xã hội trong ít nhất một ngày để các chuyên gia Covid-19 có thể dùng để đăng bài truyền thông liên quan tới chiến dịch #PassTheMic .

Chiến dịch #PassTheMic sẽ bắt đầu từ thứ Năm tuần này. Theo đó, các chuyên gia bao gồm Tiến sỹ Anthony Fauci sẽ sử dụng tài khoản mạng xã hội của người nổi tiếng để đăng những sự thật và quan điểm khoa học về đại dịch. Chiến dịch sẽ diễn ra trong vài tuần, quy tụ những đơn vị tiền tuyến trong đại dịch Covid-19 như các chuyên gia về sức khoẻ, kinh tế và những lĩnh vực khác.

Chủ tịch của chiến dịch ONE, tổ chức quốc tế phi lợi nhuận chống lại nghèo đói cùng cực và bệnh tật – Gayle Smith cho biết: “Đánh bại virus đồng nghĩa với việc lắng nghe các chuyên gia và đi theo khoa học, dữ liệu và sự thật để vượt qua nó. Chúng tôi cần sự chung tay của các tổ chức quốc tế để chiến đấu với đại dịch này – đặc biệt cho những người, cộng đồng, và quốc gia gặp khó khăn trong việc phòng chống dịch. Bởi vì không ai trong số chúng ta thực sự an toàn cho đến khi tất cả đều trong tầm kiểm soát.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *