Bản phim Justice League của Zack Snyder sẽ được chiếu trên HBO MAX vào năm 2021

Sau nhiều năm khi người hâm mộ cùng các diễn viên kêu gọi DC phát hành phiên bản phim của Zack Snyder – The Justice League, nổi bật với phong trào #ReleaseTheSnyderCut cuối cũng đã đạt được thành quả.

Phiên bản phim Justice League phát hành vào tháng 3 năm 2018 đã được đánh giá là một thất bại nặng nề về cả mặt doanh thu lẫn, nghệ thuật . Phiên bản The Avengers của DC là một mớ hỗn độn, thu về chỉ 658 triệu đô la trên toàn thế giới tại phòng vé.

Snyder Cut là gì?

Đạo diễn Zack Snyder đã công bố những tin tức lớn ngày hôm nay cùng với nam diễn viên Superman, Henry Cavill. Thông báo diễn ra sau một bữa tiệc của Man Of Steel. Phóng viên Hollywood đã thực hiện một cuộc phỏng vấn lớn với Snyder, trong đó Snyder tiết lộ rằng bộ phim sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới, và đặc biệt là nói chuyện với những người đã xem bộ phim được phát hành, một trải nghiệm mới ngoài bộ phim đó.

Zack Snyder ban đầu lên kế hoạch cho Justice League là một thiên anh hùng ca dài bốn giờ. Khi bi kịch cá nhân ập đến, anh đã rời khỏi dự án và nó đã được hoàn thành bởi đạo diễn của Avengers , Joss Whedon (mặc dù một số người tin rằng Snyder đã bị sa thải khỏi dự án). Sản phẩm cuối cùng là một sản phẩm kém chất lượng. Luôn luôn khó để đưa ra hai cách nhìn khác nhau về một câu chuyện, điều mà bộ ba phim Star Wars mới đã cố làm trước đó.

Xem thêm  Justice League của Zack Snyder: Đủ bùng nổ để đòi lại công lý cho vũ trụ DC?

Trong mọi trường hợp, Snyder đã cho rằng bộ phim JUSTICE LEAGUE 2018 đã bị thay đổi quá nhiều và thay đổi tầm nhìn của anh dành cho bộ phim. Chúng ta đã có một phiên bản lộn xộn, vội vã, một phiên bản mà chính Snyder cũng chưa dám xem hết. Trong khi Warner Bros. tuyên bố rằng Whedon bị mắc kẹt phần lớn vào mẫu do Snyder đặt ra, đã có những thay đổi lớn.

Phiên bản Snyder Cut, chưa hoàn thành nhưng vẫn có thể xem được, với thời lượng chỉ khoảng 3 giờ rưỡi. So với phiên bản điện ảnh 2018 dài chỉ hai giờ. Whedon đã thêm 80 trang vào kịch bản mặc dù thời gian chạy ngắn hơn.

Sau thất bại của JUSTICE LEAGUE 2018 , người hâm mộ đã tạo ra phong trào #ReleaseTheSnyderCut, với những người hâm mộ cuồng nhiệt kêu gọi Warner Bros. phát hành phiên bản của Snyder và những người không tán thành tuyên bố rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn với THR, ngay cả Snyder cũng thừa nhận rằng anh ta không bao giờ tin điều đó sẽ xảy ra, nói rằng “Tôi luôn nghĩ rằng đó là một điều mà trong 20 năm, có thể ai đó sẽ làm một bộ phim tài liệu và tôi có thể cho họ mượn các đoạn phim, đoạn trích nhỏ người ta chưa từng thấy.”

HBO Max thay đổi mọi thứ

Điều dường như là một giấc mơ xa vời đối với mọi người hâm mộ cuối cùng cũng đã xảy ra nhờ vào sự ra đời của HBO MAX. Warner Bros. đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới với kho phim của Warner Bros. và HBO. Đây là dịch vụ đăng ký hàng tháng và bạn có thể xem tất cả mọi thứ, từ Game of Thrones đến The Wizard of Oz đến The Lord of the Rings và các bộ phim DCEU.

Xem thêm  Top 15 bộ phim tình cảm hay nhất năm 2019

Rõ ràng, Warner Bros đã thấy cách tốt nhất để thu hút người đăng ký bằng cách phát hành bộ phim độc quyền trên HBO Max. Thay vì quay lại rạp chiếu hoặc phát hành dưới dạng UHD Blu-Ray hoặc VOD, Justice League của Zack Snyder sẽ ra mắt vào năm 2021 trên dịch vụ phát trực tuyến HBO MAX.

“Với nền tảng mới và các dịch vụ phát trực tuyến, bạn có thể có một cái gì đó như thế này, vợ của Deborah, nhà sản xuất trên phim, nói thêm trong cuộc phỏng vấn. Bạn không thể phát hành thứ gì đó như thế này, nhưng bạn có thể với dịch vụ phát trực tuyến Thành thật mà nói, đó là một cơ hội mà hai năm trước không có, phải trung thực. ”

Tôi muốn cảm ơn HBO Max và Warner Brothers vì cử chỉ dũng cảm này sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ và cho phép tầm nhìn thực sự của họ được hiện thực hóa. Cũng là một lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả những người tham gia vào phong trào SnyderCut vì đã biến điều này thành hiện thực, ông Zack Zack Snyder nói trong một tuyên bố.

HBO Max ra mắt vào ngày 27 tháng 5.

Bộ phim Justice League của Zack Snyder sẽ có tên mới

Phần phim mới của bộ phim được gọi một cách thích hợp là Justice League của Zack Snyder.

HBO Max đã tweet như sau:

Justice League của Zack Snyder vẫn chưa hoàn thành

Lý do cho sự chậm trễ lâu như vậy giữa thông báo và phát hành trên HBO Max? Justice League của Zack Snyder vẫn cần một chặng đường để hoàn thành và có thể chiếu trên HBO MAX.

Xem thêm  Điều Tra Quá Trình Sản Xuất Justice League Theo Cáo Buộc Của Ray Fisher

Uớc tính rằng Warner Bros sẽ cần chi tiêu từ 20 đến 30 triệu đô la để hoàn thành dự án. Và tại thời điểm này, vẫn chưa có thông tin xác nhận đây sẽ là một bộ phim hay một series nhiều phần. Nhưng một điều chắc chắn là bộ phim đang hoàn thiện và sẽ được ra mắt vào 2021.

Bạn nghĩ sao về phiên bản ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE ? Đừng quên, Hãy cho RAGUS biết trên Twitter , Facebook , Instagram hoặc YouTube.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *