Phim 1917 và Little Women sẽ khởi chiếu khi rạp chiếu phim ở Trung Quốc mở của trở lại

Theo Variety, Little Women và 1917 sẽ là những bộ phim điều tiên sẽ được công chiếu khi các cụm rạp chiếu phim tại Trung Quốc mở cửa trở lại sau khi đóng của chống dịch Covid-19 từ Tết đến giờ.

Cụ thể, quá trình quảng bá lại 2 bộ phim này đã bắt đầu tại quốc gia tỷ dân. Trước đó, cả hai phim đều đã được cơ quan kiểm duyệt ở Trung Quốc chấp thuận và được lên lịch phát hành vào tháng 2, nhưng đã phải dời lịch chiếu.

Hai tựa phim đã thông qua phê duyệt kiểm duyệt của Trung Quốc và dự kiến ​​phát hành vào tháng 2, ngay sau giải Oscar, nhưng đã bị “tạm hoãn” khi các rạp chiếu phim tại Trung Quốc phải đóng cửa do dịch bệnh bùng phát tại quốc gia này đóng cửa trên toàn quốc.

Mới đây hai bộ phim đã công bố Poster mới của 1917 là hình ảnh hai binh sĩ đang đi về phía trước băng qua những cây hoa anh đào cạnh bên dây thép gai với khẩu hiểu: “Hẹn hò với rạp phim, cùng nhau như trước đây”. Trong khi đó Little Women ban đầu được lên lịch vào 14/02 ở Trung Quốc và giờ poster mới của phim kèm thông điệp: “Đừng bở lỡ tình yêu và sự tự do”.

Nguồn tin từ Trung Quốc nói với Variety rằng các rạp chiếu phim tại nước này sẽ mở cửa trở lại từ ngày 05/06, nhưng thông tin vẫn chưa được xác thực. Được biết, một vài đề cử Phim hay nhất tại Oscar vừa rồi đang được xem xét khởi chiếu tại Trung Quốc như Marriage Story, Jojo Rabbit và Ford v Ferrari. Các chuỗi phim lớn như Avengers, Harry Potter cũng nằm trong kế hoạch dự kiến này.

Xem thêm  Ducati giới thiệu Scrambler 1100 phiên bản Dark Pro đầy cuốn hút

Vào thứ Sáu tuần trước, các cơ quan hành chính hàng đầu của Trung Quốc, hội đồng nhà nước, đã tuyên bố rằng các địa điểm giải trí như rạp chiếu phim có thể mở cửa trở lại miễn là họ đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch: vệ sinh khử khuẩn phòng chiếu thường xuyên, yêu cầu khán giả đeo khẩu trang khi tới rạp và giữ khoảng cách với nhau.

Chính quyền Trung Quốc ước tính tổn thất doanh thu phòng vé do đóng cửa chống dịch Coronavirus có thể lên đến 4,2 tỷ USD từ đầu năm đến nay.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *