Hugh Jackman sẽ không trở lại với vai Wolverine trong MCU

Trong buổi phỏng vấn với Daily Beast, Hugh Jackman chia sẻ rằng anh rất mong một diễn viên khác có thể đảm nhận vai Wolverine thay mình.

“Nếu khoảng 7 năm trước, khi biết Marvel và Fox về chung một nhà, tôi chắc chắn sẽ rất vui sướng. Thế nhưng, tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm thích hợp để tôi rời cuộc chơi, và cũng là cái kết xứng đáng cho Wolverine (khi “Logan” ra mắt năm 2017). Sẽ có người khác sẵn sàng đảm nhận vai diễn này và gắn bó với nó. Wolverine là một nhân vật tuyệt vời và chắc chắn sẽ rất khó để từ chối”. – Hugh nói.

Sau khi Marvel nhận lại bản quyền điện ảnh của X-men, đã có những nguồn tin cho rằng X-Men sẽ xuất hiện trong phase 5 của MCU (2022 – 2023), và Wolverine thậm chí sẽ có màn solo tóe lửa với Hulk. Hồi đầu năm nay đã từng rộ lên tin đồn Marvel Studios đang đàm phán với Henry Cavill về vai diễn Wolverine trong MCU. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra liên quan đến vấn đề này.

Xem thêm  Disney quyên góp 1 triệu đô từ doanh thu bán khẩu trang cho các tổ chức từ thiện
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *