Michael Bay làm phim mới “Songbird” về đề tài đại dịch

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Michael Bay và cựu trưởng ban sản xuất của Paramount – Adam Goodman sẽ hợp tác làm một phim giật gân về đề tài đại dịch. Bộ phim có tên “Songbird” được lấy cảm hứng từ “Paranormal Activity” và “Cloverfield”.

Đội ngũ làm phim bao gồm đạo diễn Adam Mason của phim Into The Dark. Đồng thời, Mason sẽ viết kịch bản cùng với biên kịch của phim Misconduct – Simon Boyes. “Songbird” dự kiến sẽ khởi quay trong 5 tuần nữa, có thể là phim đầu tiên bấm máy tại Los Angeles trong thời kỳ giãn cách xã hội.

Được biết, “Songbird” lấy bối cảnh 2 năm sau thời điểm hiện tại. Khi ấy, đại dịch vẫn chưa kết thúc và con người vẫn phải thực hiện giãn cách xã hội khi virus ngày càng biến đổi.

Hiện tại, dàn diễn viên của “Songbird” vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin từ Deadline cho biết rằng đội ngũ làm phim đang hướng dẫn các diễn viên từ xa.

Xem thêm  VALORANT: AGENT THỨ 12 SẮP ĐƯỢC TIẾT LỘ SẼ CÓ TÊN KILLJOY?
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *