Tribeca và YouTube công bố liên hoan phim trực tuyến ‘We Are One’

Hàng loạt liên hoan phim quốc tế nổi tiếng như: Cannes, Venice, London, Toronto, Berlin, Sundance và Tokyo đang thúc đẩy hợp tác với Youtube để phát trực tuyến phim miễn phí để gây quỹ từ thiện cho hoạt động cứu trợ nạn nhân của dịch Covid-19.

Theo nguồn tin độc quyền từ Screendaily, nhiều liên hoan phim lớn trên thế giới sẽ hợp tác cùng nhau chiếu phim trên Youtube để gây quỹ chống tác động của đại dịch Covid-19. Cụ thể, liên hoan phim online này có tên We Are One: A Global Film Festival sẽ diễn ra từ 29/05 tới 07/06 với những chương trình từ các liên hoan phim tham gia. Đơn vị tổ chức Tribeca Enterprises và Youtube thông báo người xem được khuyến khích quyên góp cho quỹ của liên hoan và toàn bộ lợi nhuận sẽ được ủng hộ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Người xem trực tuyến trên nền tảng Youtube có thể quyên góp thông qua tính năng “Quyên góp” của Youtube, tổng số tiền quyên góp sẽ được chuyển thẳng cho Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) sau khi sự kiện này kết thúc.

Danh sách các liên hoan tham gia đóng góp bao gồm cả những cái tên hạng A như Cannes, Venice, London, Toronto, Berlin, Sundance và Tokyo cũng như nhiều cái tên quốc tế đáng chú ý như Annecy, Guadalajara, Macao, Jerusalem, Mumbai, Karlovy Vary, Locarno, Marrakech, New York, San Sebastian, Sarajevo, Sydney và Tribeca.

Bạn có thể truy cập vào kênh YouTube.com/weAreOnesự kiện liên hoan phim trực tuyến này được thông báo sẽ công chiếu bộ phim tài liệu, phim ngắn, âm nhạc, phim hài kịch và các đoạn phỏng vấn. Hiện tại vẫn chưa có danh sách chương trình cụ thể cũng như các bộ phim sẽ được trình chiếu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *