James Bond: No Time To Die Tung Trailer Dành Riêng Cho Khu Vực Châu Á

Trailer mới nhất cho bộ phim thứ 25 của chuỗi James Bond, mang tên No Time to Die đã được công bố vào tối thứ 5. Trong trailer chỉ dài hơn 2 phút, phần lớn thời lượng là những màn rượt đuổi đầy kịch tính như đúng những gì thương hiệu này đã làm trong thời gian qua.

Được biết trong tựa phim sắp ra mắt, nhân vật của Daniel Craig với kế hoạch nghỉ hưu tại Jamaica đã phải hành nghề trở lại, sau khi người bạn Leiter tới cầu cứu. Lần này, nhiệm vụ của Bond là giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc. Nhân vật phản diện chính trong bộ phim lần này sẽ do Rami Malek thủ vai, kẻ đeo mặt nạ và được trang bị vũ khí với công nghệ mới.

Ngoài trailer trên, nhà phát hành cũng cung cấp một phiên bản riêng dành cho thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện tại, ngày ra mắt cho No Time to Die tại Châu Á chưa được công bố cụ thể, mà chỉ biết rằng trong tháng 11. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả tại Anh vào 12.11 và tại Bắc Mỹ vào 20.11.

Xem thêm  Cách chọn size quần lót nam/nữ ĐÚNG CÁCH [Hướng dẫn A-Z] chuẩn nhất
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *