Don’t Look Up – Cùng dàn sao hàng loạt ngôi sao Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence và Meryl Streep giải cứu trái đất

Bộ phim Don’t Look Up vừa công cố trailer với dàn sao bao gồm Meryl Streep, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Jonah Hill và Rob Morgan.

Những hình ảnh đầu tiênbộ phim hài mới Don’t Look Up của Adam McKay là ở đây, với dàn sao lớn.

Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio đóng vai một cặp nhà thiên văn học, Kate Dibiasky và Tiến sĩ Randall Mindy, cố gắng cảnh báo thế giới về mối đe dọa ngày tận thế do một sao chổi sắp tới (ra rạp chọn lọc vào ngày 10 tháng 12 và trên Netflix ngày 24 tháng 12 ).

Tôi đã biết Jennifer từ lâu rồi,” nhà văn kiêm đạo diễn McKay ( Step Brothers , The Big Short ) nói, giải thích cách anh ấy đạt được vai chính của mình. “Một trong những cuộc gặp đầu tiên mà cô ấy từng tham gia ở Los Angeles là với tôi. Cô ấy là một fan cuồng nhiệt của Step Brothers . Tôi đã là một người hâm mộ khổng lồ [của cô ấy] kể từ lần đầu tiên cô ấy xuất hiện và cô ấy chỉ thẳng thắn làm cho tôi cười. Vì vậy, tôi đã viết vai này cho cô ấy. Cô ấy là diễn viên đầu tiên trong đó. ” Về phần DiCaprio, nhà làm phim nói rằng, “Leo rất hứng thú và sau đó là cơn đại dịch. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều thời gian trong suốt trận đại dịch để xem qua kịch bản, nói về nhân vật của anh ấy. Anh ấy thực sự thông minh, anh ấy thực sự hiểu biết về phim ảnh, anh ấy biết lịch sử điện ảnh, anh ấy hiểu các nhân vật, và nó rất thú vị. ”

Xem thêm  DON'T LOOK UP - HÉ LỘ HÌNH ẢNH TRONG PHIM CỦA LEONARDO DICAPRIO VÀ JENNIFER LAWRENCE

DiCaprio nói với EW, “Adam có một khả năng vô song để khơi dậy cuộc trò chuyện bằng những câu chuyện hài hước và hợp thời. Khi đọc kịch bản của anh ấy, tôi biết rằng nó vô cùng độc đáo, vì nó đánh vào một hợp âm quan trọng liên quan đến thế giới hiện đại mà chúng ta đang sống. Adam đã tạo nên một thông điệp vô cùng hợp thời về xã hội, cách chúng ta giao tiếp, các ưu tiên hiện tại của chúng ta và cuộc khủng hoảng khí hậu thành một bộ phim hài hước nhưng quan trọng một cách ngớ ngẩn. ”

Dàn diễn viên toàn sao của phim còn có Meryl Streep, Cate Blanchett, Tyler Perry, Rob Morgan, Mark Rylance, Ron Perlman, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Scott Mescudi (hay còn gọi là Kid Cudi), Himesh Patel, Melanie Lynskey, Michael Chiklis, Tomer Sisley và Chris Evans.

McKay nói: “Chris Evans có vai khách mời trong phim”. “Anh ấy rất hài hước. Tôi sẽ không cho biết anh ấy đóng vai nào nhưng anh ấy đã xuất hiện trong phim.”

Cuối cùng, Streep đóng vai Tổng thống Hoa Kỳ Janie Orlean trong khi Jonah Hill vào vai con trai bà và chánh văn phòng Jason.

McKay, tổng tư lệnh của Streep cho biết: “Cô ấy rất quan tâm đến các con số thăm dò, rất quan tâm đến chính trị, yêu người nổi tiếng của chính mình”. “Cô ấy là con lai của tất cả những nhà lãnh đạo lố bịch mà chúng ta đã có trong 10, 20, 30 năm qua.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *