ZACK SNYDER SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ THÊM LƯƠNG CHO BẢN JUSTICE LEAGUE SNYDER CUT

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Vanity Fair, đạo diễn Zack Snyder đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim Justice League sắp tới của ông:

“Làm sao mà tôi có thể đưa cả 6 siêu anh hùng cùng với một người ngoài hành tinh có khả năng xâm chiếm thế giới vào một bộ phim chỉ có độ dài hai tiếng? Ý tôi là tôi cũng có thể làm được đấy. Mà họ cũng đã làm vậy rồi mà. Nhưng tôi thì chưa xem tác phẩm đó.”

Về cơ bản, Justice League bản sắp tới vẫn là bản cắt gốc của Zack Snyder nên hợp đồng ban đầu của bộ phim vẫn còn hiệu lực. Như vậy, Snyder sẽ không được trả thêm một đồng nào cho phiên bản Snyder Cut này. Trước đó, ông đã được Warner Bros trả đủ thù lao cho Justice League bản 2017. Ông chia sẻ: “Tôi không muốn chịu ơn bất kỳ ai, điều đó cho phép tôi giữ được quyền đàm phán với những người này.” Việc Zack Snyder không lấy thêm tiền công là một phần trong điều khoản giữa hai bên để Warner Bros. đổ thêm tiền để hoàn thiện kỹ xảo cho bản thô của Justice League do Snyder đạo diễn.

Hồi 2017, tác phẩm Justice League từng được giao cho đạo diễn Zack Snyder đảm nhận. Tuy nhiên, ông đã phải rời dự án khi còn chưa hoàn thành vì lí do gia đình, và Joss Whedon sau đó đã được tuyển vào để thế chỗ ông. Phiên bản của Whedon bị coi là một thảm hoạ và nhận rất nhiều lời chê bai. Một giám đốc hãng phim giấu tên nói với Vanity Fair rằng ông đã đứng hình khi xem bản của Whedon vì nó quá tệ: “Cảnh tên cướp trên nóc nhà thật ngốc nghếch và dở tệ. Cả sự xuất hiện của gia đình người Nga ở cuối phim cũng thật vô nghĩa. Bộ phim đúng là thảm hoạ nhưng thật kỳ cục là chả ai thú nhận nó tệ đến mức nào.”

Xem thêm  Rolex Day-Date 18K thuộc sở hữu của Henry Ford II đã sẵn sàng đấu giá tại Christie’s

Bốn năm sau bi kịch gia đình, Snyder quyết định hoàn thành nốt bộ phim Justice League để tưởng nhớ người con gái đã mất. Ông chia sẻ: “Ở cuối bộ phim sẽ xuất hiện dòng chữ “dành tặng Autumn”. Nếu không vì con bé, bộ phim này chắc chắn đã không được thực hiện.”

Khi Snyder rời dự án, ông đã đem theo chiếc laptop chứa bản chưa chỉnh sửa của Justice League do ông thực hiện. Ban đầu, Warner Bros. yêu cầu ông phát hành phiên bản thô đó nhưng Snyder đã từ chối. Ông nói: “Đương nhiên là tôi không đồng ý với đề nghị đó. Có ba lý do chính. Một là, họ sẽ không phải nhận chỉ trích từ internet. Hai là, ở một mức độ nào đấy, họ sẽ cảm thấy được bao biện vì đã có nước đi đúng đắn.

Ba là, họ sẽ có một phiên bản dở tệ nữa và có thể chỉ vào đó và nói: ‘Thấy chưa? Bản đấy cũng tệ nhé, vì thế có khi là chúng tôi đã làm đúng.’

Không đời nào! Tôi thà cứ để bản cắt gốc của Snyder bí ẩn như một “chú kỳ lân trong truyền thuyết” còn hơn.”

Trên thực tế, cả fan hâm mộ và một số diễn viên của phim là Ben Affleck, Ray Fisher và Gal Gadot đều ủng hộ chiến dịch kêu gọi phát hành phiên bản gốc của Justice League do Zack Snyder thực hiện với dòng

Xem thêm  Từ ngày 15/4: Đăng ảnh người khác lên Facebook sẽ bị phạt 20 triệu

hashtag đại diện là #ReleaseTheSnyderCut.

Nguồn: https://variety.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *