“AI LẠI QUÊN CHO CHUN-LI VÀO MORTAL KOMBAT VẬY?”

Chun-li là một nhân vật nữ của loạt game Street Fighter và hoàn toàn không liên quan gì đến Mortal Kombat. Nhưng một bài viết của trang web Jezebel đã gây nhức nhối dư luận với đầu đề “Ủa ai quên không cho Chun-li vào Mortal Kombat vậy?” sau khi trailer phim được tung ra. Đúng vậy, các bạn không đọc nhầm đâu, tờ báo Jezebel đã thực sự thắc mắc rằng: Vì sao một bộ phim dựa trên series game Mortal Kombat lại vắng bóng một nhân vật của… game Street Fighter?

Trong bài viết, tác giả Shannon Melero khen ngợi trailer Mortal Kombat như một siêu phẩm nhưng lại than thở về sự vắng mặt của Chun-li trong phim.

Melero viết “Là một nhà phê bình điện ảnh sắc sảo, tôi ngay lập tức tìm thấy một lỗi trong phim. Chun-li ở đâu vậy? Nếu có một trận chiến vì số phận của Trái đất thì chúng ta cần tất cả những chiến binh vĩ đại nhất, trong đó có cả Chun-Li với cú đá chim quay có thể đánh bay đầu một người đàn ông chứ?”

Cộng đồng fan Mortal Kombat ngay lập tức đã có các bình luận yêu cầu trang Jezebel đính chính thông tin. Không lâu sau, trang web giả ngốc khi cập nhật thông tin ghi rằng “Jezebel đã trả lời được thắc mắc về sự vắng mặt của Chun-li rồi các bạn ạ, hóa ra cô ấy không thuộc Vũ trụ Mortal Kombat. Ối chà!”

Xem thêm  Hình ảnh chính thức Melody Ehsani x Air Jordan Women

Nguồn: https://jezebel.com/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *