Shark Louis Nguyễn – Nguyên tắc đầu tư tài chính dưới góc nhìn của Cá Mập

Shark Louis Nguyễn là ai? Shark Louis Nguyễn có tên thật là Nguyễn Thế Lữ. Ông sinh ngày 21/4/1963 tại Hà Nội. Ông đã có hơn 30 năm sinh sống, làm việc ở tiểu bang California, Mỹ.

Shark Louis Nguyễn là nhân tố bất ngờ xuất hiện trong Thương vụ Bạc tỷ tại Việt Nam mùa hai. Ông có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và điều hành, quản lý tài chính tại Mỹ, Việt Nam. Vì vậy vị “cá mập” này là một nhân tố đầy thú vị, hứa hẹn sẽ đem lại cho chương trình làn gió mới.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị về cuộc sống, sự nghiệp của vị Shark Tank Việt đặc biệt này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Shark Louis Nguyễn, gương mặt thân quen của Shark Tank, một nhà quản lý quỹ đầu tư với hơn 20 năm trên thị trường tài chính đã tham gia chia sẻ tại buổi Talk Show XTB với chủ đề “Đầu tư tài chính dưới góc nhìn Cá Mập”.

  • Tại sao Shark Louis Nguyễn lại từ bỏ sự nghiệp ở thung lũng Silicon để về đầu tư tại Việt Nam?
  • Đầu tư tài chính dưới góc nhìn của nhà quản lý Quỹ đầu tư có gì khác với nhà đầu tư cá nhân?
  • Một số nhận định và đánh giá riêng của Shark Louis về thị trường và ảnh hưởng từ những sự kiện sắp tới.
    ———————————————-
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *