JUSTICE LEAGUE CỦA ZACK SNYDER SẼ CÓ CLIFFHANGER

Chỉ còn hơn hai tuần trước khi Justice League Snyder Cut chính thức phát hành (trên HBO Max tại Mỹ và TBC VOD tại Anh Quốc), đạo diện phim đã hé lộ một chút thông tin về bộ phim dài 4 tiếng của mình. Trong đó, ông có đề cập đến đoạn kết phim sẽ có cliffhanger. Nếu bạn chưa biết Cliffhanger là gì thì hãy ấn vào đây để nghe giải thích siêu nhanh nhé:

Khi được hỏi về bộ phim tại buổi họp fan IGN, đạo diễn Zack Snyder nói: “Thì, đáng ra sẽ có thêm 2 bộ phim nữa. Nó sẽ chỉ ra tiềm năng để phát triển vũ trụ điện ảnh DC. Tôi đã đưa vào các hạt giống để có thể gây dựng những bộ phim đi sau đó. Đó là ý định của tôi, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có xảy ra được không, tôi thì nghĩ là không”.

Đây sẽ là một sự thất vọng với những ai mong chờ các sản phẩm mà Snyder sẽ mang lại cho vũ trụ này, tuy nhiên ông cũng nói rằng sẽ làm thêm nếu nhà Warners muốn. “Đây là một chuyện khá mơ hồ. Tôi sẽ chỉ tin và làm điều đó nếu Warners sẵn sàng chào mừng tôi”.

Nguồn: https://www.empireonline.com/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *