Phim Sex Education 3 trailer: Đồng phục mới, luật lệ mới

Toàn bộ trường cấp 3 Moordale sẽ đón nhận một bước lột xác hoàn toàn mới trong mùa 3 của loạt phim Giáo Dục Giới Tính nổi tiếng trên Netflix.

Đoạn trailer của Sex Education 3 bắt đầu ngay với hai nhân vật Maeve và Otis, cặp đôi đã bị chia cắt bởi việc xóa tin nhắn đầy cay đắng do Isaac thực hiện. Và phần 3 cũng đón chào sự xuất hiện của hiệu trưởng mới với quyết tâm xóa bỏ danh hiệu “Sex School” trước đây của Moordale. Bắt đầu từ việc thay đổi đồng phục, sơn tủ khóa và đập bỏ nhà vệ sinh bỏ hoang vốn là phòng tư vấn của Otis trước đây. Thậm chí các giáo viên còn khẳng định rằng việc quan hệ tình dục là “xấu xa” trước mặt học sinh.

Không chỉ có Maeve với Otis, mối quan hệ của cô nàng với bạn thân Aimee trong phần này cũng sẽ gặp bất trắc khi cả hai đều nhận ra mình mang trong đầu những tư tưởng trái ngược nhau. Ngược lại, mối quan hệ của Adam và Eric lại khá tốt đẹp so với toàn bộ những cặp đôi khác trong phim. Đoạn trailer cũng cho thấy nhiều phân đoạn nóng bỏng đặc trưng của loạt phim và Otis dường như sẽ có một đối tượng yêu đương mới chưa được lộ diện.

Một số diễn viên mới sẽ góp mặt trong phim bao gồm Jason Isaacs vai Peter Groff, người anh trai nổi tiếng và khoe mẽ của cựu hiệu trượng Mr. Groof. Nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ Dua Saleh vào vai Cal, một sinh viên phi nhị giới mới nhập học của Moordale. Đây cũng là vai diễn đầu tay của cô trong sự nghiệp điện ảnh. Cuối cùng là nữ diễn viênIndra Ové trong vai Anna, mẹ nuôi của Elsie. Đây là đứa em khốn khổ của Maeve khi phải sinh sống cùng người mẹ nghiện ngập trong mùa 2.

Xem thêm  Áo phông nam có nút - Lựa chọn của những chàng trai thanh lịch

Các diễn viên chính của 2 mùa trước gồm Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa và Gillian Anderson đều sẽ quay lại loạt phim. Sex Education 3 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/9 sắp tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *