TOM HANKS CẠO ĐẦU CHO VAI DIỄN TRONG PHIM TIỂU SỬ VỀ ELVIS PRESLEY

Trong một cuộc gọi video trên chương trình The Graham Norton Show, Tom Hanks đã cho khán giả chiêm ngưỡng diện mạo mới của mình. Để phục vụ cho vai diễn của mình trong bộ phim tiểu sử về Elvis Presley, ông đã phải cạo trọc đầu. Khi thấy phản ứng kinh ngạc của khán giả, Hanks hài hước nói: “Có lẽ tôi đã doạ khiến bọn trẻ sợ mất rồi. Tôi xin lỗi nhé”. Ông cũng đùa thêm rằng: “Có khi mọi người cũng nên cạo trọc giống tôi đi, làm như vậy thật sự tiết kiệm thời gian trong phòng tắm đấy.”

Được biết, Tom Hanks sẽ cùng Austin Butler góp mặt trong dự án phim làm về cuộc đời Elvis Presley. Trong đó, Butler vào vai ông hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll còn Hanks sẽ thủ vai người quản lý nghiêm khắc của Elvis. Bộ phim do Warner Bros. sản xuất và được chỉ đạo bởi đạo diễn Baz Lurhman Butler. Phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *