Phim mới của Tom Hanks “Greyhound” sẽ ra mắt trên Apple TV+

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, bộ phim đề tài thế chiến 2 – “Greyhound” do Tom Hanks đóng vai chính sẽ bỏ qua rạp chiếu và lên thẳng Apple TV+. Đáng chú ý, Tom Hanks còn viết kịch bản của phim dựa trên tiểu thuyết “The Good Shepherd” của nhà văn C.S. Forester.

Kênh trực truyến của “gã khổng lồ” Apple đã mua lại quyền phát hành toàn cầu từ Sony Pictures với một thỏa thuận được hoàn tất vào ngày hôm qua. Apple TV+ vẫn chưa lên lịch ra mắt “Greyhound” trên hệ thống của mình. Trước đó, “Greyhound” dự kiến công chiếu tại rạp phim ở thị trường Bắc Mỹ vào ngày 12/06, tuy nhiên đã bị hoãn lại bởi Covid-19.

Phim “Greyhound” được đạo diễn bởi Aaron Schneider – người đã thắng giải Phim ngắn xuất sắc nhất tại Oscar năm 2004 với tác phẩm “Two Soldiers”. Bộ phim sẽ xoay quanh George Krause, một sỹ quan kỳ cựu cuối cùng cũng được trao chức chỉ huy tàu khu trục Greyhound vào thời điểm Mỹ bắt đầu tham gia chiến sự cùng đồng minh Anh ở Đại tây dương.

Phim “Greyhound” có kinh phí sản xuất được báo cáo vào khoảng 50 triệu USD và trở thành phim có kinh phí lớn nhất trên hệ thống của Apple TV+. Với thương vụ này, Apple cho thấy họ cũng đang rất quyết tâm trong cuộc chiến với các kênh phim trực tuyến khác. Nguồn tin của Deadline cũng cho biết, Apple đã chi khoảng 70 triệu đô la cho dự án này.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *