SLAM DUNK ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH PHIM CHIẾU RẠP

Hôm qua, ngày 7/1, tác giả Inoue Takehiko của bộ truyện tranh Slam Dunk thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng tác phẩm của ông sẽ chuyển thể thành phim chiếu rạp. Slam Dunk sẽ được Toei Animation sản xuất, đây cũng là hãng phim đứng sau TV Series cùng tên được phát sóng từ năm 1993.

Ngoài phiên bản phim truyền hình, trước đây đã có 4 bộ phim điện ảnh mang tên Slam Dunk được công chiếu từ năm 1994 đến 1995, với tựa đề lần lượt là “Slam Dunk: The Movie”; “Slam Dunk: National Champions, Sakuragi Hanamichi!”; “Slam Dunk: Shohoku’s Greatest Danger! Sakuragi Hanamichi”; and “Slam Dunk: Roar Basketman’s Soul, Hanamichi and Rukawa’s Burning Summer.”

Bộ truyện tranh là quá trình nhân vật chính Sakuragi Hanamichi và đội bóng rổ trưởng thành, và đấu tranh để trở thành những vận động viên hàng đầu.

Hiện nay, những thông tin về nội dung chính của phim và thời gian phát hành vẫn chưa được công bố.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *