ANNE HATHAWAY ĐÓNG PHIM LẤY BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH COVID-19

Mới đây, HBO MAX đã công bố trailer đầu tiên cho dự án Locked Down, lấy bối cảnh đại dịch Covid-19. Tác phẩm hài lãng mạn có sự tham gia diễn xuất của Anne Hathaway cùng Chiwetel Ejiofor trong vai một cặp đôi đang rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, dự định “đường ai nấy đi” của họ không thể thực hiện do lệnh cách ly xã hội mới được ban hành.

Linda là quản lý cửa hàng kim cương Harrods, cô bị cấp trên yêu cầu cắt giảm nhân sự, sa thải hàng loạt nhân viên của mình. Không hài lòng, cô cùng người tình lên kế hoạch trả đũa người chủ. Họ quyết định đột nhập vào Harrods cướp viên kim cương đắt tiền nhất.

Locked Down được chỉ đạo bởi Doug Liman, người đứng sau thành công của những Bourne Identity (2002), Mr. and Mrs. Smith (2005), Edge of Tomorrow (2014). Tới đây, ông sẽ bắt tay với Tom Cruise để thực hiện một dự án điện ảnh trị giá 200 triệu USD, quay tại Trạm Vũ trụ Quốc tế.

Locked Down dự kiến ra mắt ngày 14/1/2021.

 

Xem thêm  Review phim Brokeback mountain - Chuyện tình sau núi 2005
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *