Sau Deadpool, Captain Ameria sẽ là nhân vật Marvel tiếp theo gia nhập Fortnite

Các siêu anh hùng của DC và Marvel đang liên tục gia nhập thế giới Fortnite.

Sau khi ra mắt hai siêu anh hùng Deadpool và Aquaman, Captain America sẽ là nhân vật siêu anh hùng Marvel tiếp theo được ra mắt trong tựa game sinh tồn của Epic Games.

Thông tin về sự xuất hiện của Captain America trên tựa game Fortnite trong bản cập nhật v13.20 sắp tới đã được các leaker nổi tiếng FortTory và VastBlastt chia sẻ trên Twitter.

Theo VastBlastt, Captain America sẽ sử dụng khiên Vibranium quen thuộc với vai trò vật trang trí và có công dụng như một chiếc cuốc chim. Captain Ameria dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 4/7 sắp tới đây là ngày lễ độc laapk của Hoa Kỳ, vì vậy sự góp ra mắt Captain America một nhân vật được coi là biểu tượng của nước Mỹ sẽ càng thêm ý nghĩa.

Nhưng cộng đồng game thủ cũng đặt ra thắc bắc liệu nhân vật Captain America nào sẽ xuất hiện là Steve Rogers (Chris Evans thủ vai trong loại phim Marvel từ 2011 tới 2019), hay Captain America mới do Sam Wilson (thủ vai bởi Anthony Mackie) – Falcon người sẽ trở thành Captain America mới trong loạt phim truyền hình “The Falcon and the Winter Soldier” được công chiếu trên Disney+ trong tháng 8/2020.

Xem thêm  THÔNG BÁO VỀ 11 CA DƯƠNG TÍNH VỚI SARS-COV-2 CÓ LIÊN QUAN ĐẾN BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

Trước khi Captain America ra mắt chiếc khiên Vibranium đã xuất hiện trong sự kiện crossover mừng Avengers Endgame công chiếu trong năm 2019 của Fortnite.

trong bản cập nhật sắp tới, Epic Games sẽ ra mắt thêm một loạt vũ khí, đồng thời thời lượng nước trên bản đồ cũng sẽ giảm đáng kể. Người hâm mộ có thể chờ đợi các cập nhật mới để khám phá những trải nghiệm mới mẻ nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *