Cửa hàng Epic Games bị sập ngay khi cho Dowload GTA V miễn phí

Ngay khi bắt đầu triển khai cho phép tải miễn phí tựa game GTA V, cửa hàng Epic Games bị sập toàn tập do lượng truy cập khổng lồ trên toàn thế giới.

Trong tối 14/5, Epic Games đã có một “cú chơi lớn” để xem anh có trầm trồ khi phát hành tựa game bom tấn GTA V hoàn toàn miễn phí tới tay các game thủ trên toàn thế giới.

Khi đồng hồ điểm đúng 10h00 tối (giờ Việt Nam), một làn sóng game thủ đã tràn về cửa hàng Epic Games với mong muốn sở hữu Dowload GTA V miễn phí. Và dường như Epic đã không tính đến được lượng truy cập khổng lồ này từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, client đã hoàn toàn bị đóng băng.

Vì vậy, người chơi không thể sở hữu và tải xuống GTA V, đồng thời, game thủ có muốn chơi game khác cũng không thể đăng nhập vào Epic Games.

Ngay sau đó, Epic nhanh chóng phản hồi với vấn đề trên, cam đoan với cộng đồng rằng họ đang làm hết sức có thể, để sửa các lỗi gây ra bởi lượng game thủ đăng nhập tăng đột biến.

Xem thêm  Sau Deadpool, Captain Ameria sẽ là nhân vật Marvel tiếp theo gia nhập Fortnite

May mắn, sự cố chỉ xảy ra với game thủ PC và Mac, còn trên nền tảng console PS4 và Xbox One X vẫn Dowload GTA V miễn phí bình thường.

Hôm nay, cửa hàng Epic Games đã được khắc phục và hoàn động bình thườn, anh em có thể đăng nhập Epic Games Store và tải game GTA V miễn phí về cho riêng mình trước khi sự kiện này kết thúc vào ngày 21/5.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *