Deadpool “Thánh bựa” từ phim đến game Fortnite

Trong mùa Fortnite mới này, một trong những yếu tố được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất chính là sự xuất hiện của “Thánh bựa” Deadpool. Nhân vật siêu anh hùng “siêu bựa” của Marvel mang đến nhiều yếu tố thú vị cho trò chơi – bạn sẽ thấy anh ta vẫn lầy lội như trong phim.

Để sở hữu skin Deadpool khá dễ dàng, bản chỉ cần mua thẻ chiến đấu màu và tìm hai khẩu súng ngắn. Trong game bạn chỉ cần bước vào bốt điện thoại và bước ra sẽ biến thành Deadpool giống với trailer phim Deadpool phần hai.

Tất nhiên, đi kèm với Deadpool không thể thiếu cặp kiếm Nhật Katana. Deadpool sẽ khác xa với các nhân vật truyện tranh khác đã xuất hiện trong Fortnite, như các nhân vật Avengers, Batman và Harley Quinn. Bản cập nhật hôm nay là sự bổ sung lớn đầu tiên cho hòn đảo Fortnite kể từ giữa tháng 3, sau khi Epic thêm máy bay trực thăng vào trò chơi.

Xem thêm  TERMINATOR SẮP CÓ PHIÊN BẢN HOẠT HÌNH
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *