Epic Games đánh giá PlayStation 5 là một “kiệt tác” trong nghệ thuật thiết kế

PlayStation 5 dù chưa chính thức được mở bán những đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng và các studio lớn.

Mới đây, Epic Games đã có dành lời khen ngợi đối với thiết kế của dòng máy PlayStation 5 – sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Sony. Điều này được đại diện của Epic Games nói trong buổi phỏng vấn với tạp chí Playstation và được đăng trên GamesRadar.

Đại diện Epic Games – ông Nick Penwarden đã chia sẻ: “Playstation 5 là kiệt tác trong nghệ thuật thiết kế hệ thống”, Penwarden chia sẻ. “Không chỉ là việc PS5 thúc đẩy bước nhảy vọt trong công nghệ đồ hoạ và hiệu năng, sản phẩm này còn là cuộc cách mạng trong công nghệ lưu trữ dữ liệu, mở khoá các loại trò chơi thú vị và đem lại trải nghiệm mới lạ cho người dùng”.

Đội ngũ Epic Games đã được trải nghiệm PS5 khi hợp tác giúp Sony thực hiện bản demo công nghệ trên thiết bị tay cầm mới của PS5. Epic Games chia sẻ họ đã phải cải tiến công nghệ của Unreal Engine 5 để có thể theo kịp công nghệ trên hệ máy PS5 mới của Sony.

“Đồ hoạ và sức mạnh xử lý hệ thống của hệ máy PS thế hệ tiếp theo sẽ không chỉ làm trò chơi trông hấp dẫn hơn mà còn cho phép các khái niệm hoàn toàn mới của trò chơi xuất hiện, ví dụ như tận dụng môi trường và ánh sáng một cách linh hoạt, AI cũng thông minh hơn để tạo ra sự phong phú trong trải nghiệm của người dùng”, giám đốc công nghệ của Epic Games Kim Libreri chỉ ra.

Xem thêm  [Video] Xem MacBook Air chạy Apple M1 mở các app mặc định

Sony vẫn chưa chính thức công bố thời gian mở bán sản phẩm PlayStation 5. Nhưng hãng đã công bố hình ảnh và một số công nghệ nổi bật sẽ có trên PS5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *