Fortnite có 350 triệu người chơi trở thành một trong những tựa game được chơi nhiều nhất

Epic Games mới đây đã công bố tựa Game Fortnite  đã có hơn 350 triệu người chơi đã đăng ký. Điều này giúp Fortnite trở thành tựa game battle royale được chơi nhiều nhất hiện nay, với hơn 3,2 tỷ giờ chơi trong tháng 4 vừa qua.

Mặc dù Epic Games không công bố số liệu chi tiết có bao nhiêu người chơi đăng ký mỗi ngày hoặc mỗi tháng. Nhưng theo nguồn tin từ The Verge số người chơi của tựa game Fortnite trong tháng 3/2019 là khoảng 250 triệu người chơi. Điều này cho thấy tựa game này đã có một năm tăng trưởng mạnh mẽ mặc dù nó mới chỉ được phát hành 2 năm rưỡi. Điều này đến từ tựa game này đã có mặt trên tất cả các nền tảng PC, console và di động.

Gần đâu trong bối cảnh đại dịch Coronavirus bùng phát, mọi người buộc phải cách ly tại nhà Epic Games đã hợp tác với các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc tổ chức sự kiện âm nhạc trực tuyến  Party Royale Premiere. Sự kiện có sự góp mặt của Travis Scott, ba DJ/Producer hàng đầu quốc tế sẽ biểu diễn trên sân khấu. Chương trình bắt đầu với sự góp mặt của Dillon Francis, deadmau5, và Steve Aoki. Ngoài thưởng thức âm nhạc, người chơi Fortnite có thể tham gia các hoạt động đua xe, đua thuyền, bắn cung, thưởng thức âm nhạc cùng gia đình và bạn bè trong game.

Epic Games cũng cho biết trong bối cảnh dịch bệnh Coronavirus diễn biến phức tạp, lượng người chơi mới tham gia Fortnite đã chứng kiến con số tăng kỷ lục. Fortnite cung liên tục cập nhật nội dung và nhân vật mới như kiếm lightsaber từ Star War, Deadpool…

Xem thêm  Nike ra mắt mẫu dép Benassi JDI Slides với một chiếc túi ở quai

Hiện tại anh em sử dụng Fortnite về chiến trên điện thoại một cách thoải mái.

Link tải Fortnite: Android / iOS

Theo The Verge

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *