RIOT GAMES HÉ LỘ LOGO VÀ HÌNH ẢNH MỚI CỦA LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Riot Games đã giới thiệu tới cho fan của Liên Minh Huyền Thoại logo mới toanh của trò chơi cách đây không lâu. Một thập kỷ sau khi game chính thức ra mắt, logo của chế độ chơi Summoner Rift đã được thay đổi. Những bước phát triển mới về game cũng sẽ được Riot Games tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Cảm hứng để cho ra đời logo này đến từ ba đường chính của bản đồ Summoner’s Rift, các màu sắc và hình tượng cũng được đưa ra từ bản đồ nhỏ trong chế độ chơi nổi bật này.

“Từ những cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các khu vực cho tới sự ủng hộ của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới và chiếc cúp biểu tượng của những kỳ chung kết thế giới, tất cả đều đang sống trong bầu không khí của Liên Minh Huyền Thoại”, John Needham – giám đốc Esports toàn cầu của Riot chia sẻ.

Trước khi thay đổi logo của mình, Riot Game đơn giản là sử dụng các logo về game của mình và thiết kế lại trong tất cả các giải đấu. Nhưng giờ thì họ bắt đầu tách biệt trực quan để fan hâm mộ có thể phân biệt rõ từng tựa game và từng giải đấu lớn nhỏ.

“Chúng tôi có mục tiêu phải cập nhật sớm điều này để tất cả mọi người có thể sớm trải nghiệm”, Needham cho hay. Vẻ ngoài mới về biểu tượng các kênh sóng chính thức, sự kiện, broadcast và nội dung cũng được thay đổi thích ứng.

Xem thêm  Sony dời lịch chiếu 3 phim trong vũ trụ Spider-man

Hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi Esports hàng đầu thế giới. Tại kỳ CKTG 2019 năm ngoái, lượng người theo dõi cùng lúc đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi trung bình có tới 21,8 triệu người coi giải đấu.

‌Bắt đầu từ tuần này, kênh sóng chính thức của Riot về LMHT sẽ lần lượt gửi tới cộng đồng fan hâm mộ bộ ba video mới, chia sẻ thêm nhiều khía cạnh về các giải đấu trên toàn cầu. Video sẽ được đăng tải trên các kênh sóng chính của Riot như Youtube, Facebook và Twitter.

“Weekly‌ ‌Rundown” sẽ tổng hợp theo tuần những highlights hấp dẫn và những bước phát triển mới của đội tuyển và các tuyển thủ. “The Penta” là nơi tổng hợp 5 pha xử lý hay nhất của toàn bộ người chơi trên toàn thế giới trong các giải đấu chuyên nghiệp. “Champ Select” là nơi chia sẻ và đặt câu hỏi cho những khách mời về một thứ hấp dẫn vừa diễn ra trong tuần. Tất cả các show này sẽ bắt đầu công chiếu kể từ ngày 21, 22 và 23 tháng 7 này.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *