SIÊU PHẨM GAME MARVEL’S AVENGERS SẼ TIẾN HÀNH CHẠY THỬ BẢN BETA VÀO ĐẦU THÁNG 8

Trong ba ngày cuối tuần đầu tháng 8, các game thủ đã đặt mua tựa game Marvel’s Avengers sẽ có cơ hội tham gia vào các phiên bản thử nghiệm beta.

Tiến trình thử nghiệm độc quyền này sẽ được triển khai theo từng giai đoạn – từ ngày 7/8 đến ngày 25/8/2020.

Dựa theo các hệ máy, người đã đặt hàng trước trên Sony PlayStation 4 (PS4) sẽ được ưu tiên thử nghiệm trước, sau đó game thủ trên Microsoft Xbox One và PC sẽ được tham gia một tuần sau đó cùng với tất cả cộng đồng PS4.

Các game thủ muốn tham gia thử nghiệm phải có tài khoản Square Enix Members. Các nhà phát triển và phát hành của Marvel’s Avengers bao gồm Square Enix, Crystal Dynamics và Eidos-Montreal đều đã thống nhất lịch trình thử nghiệm beta:

  • Ngày 7 – 9/8 – Bản thử nghiệm Sony PlayStation Advantage Closed Beta: Chỉ dành cho người chơi đã đặt trước Marvel’s Avengers trên PS4. Bản thử nghiệm Beta sẽ tự động tải trước vào ngày 6/8/2020.
  • Ngày 14 – 16/8 – Microsoft Xbox / PC bắt đầu Closed Beta, Sony PlayStation Advantage Open Beta: Đơn đặt hàng trước cho cả Microsoft Xbox One và PC, cùng với tất cả game thủ PS4, sẽ có thể truy cập vào bản Beta thứ hai này. Bản tải trước Beta Test sẽ khả dụng từ ngày 13/8.
  • Ngày 21-25/8 – Open Beta cho tất cả mọi người: Các game thủ trên tất cả các nền tảng sẽ có cơ hội chơi thử Open Beta của Marvel’s Avengers. Bản tải trước Beta Test sẽ bắt đầu vào ngày 20/8.
Xem thêm  G-Dragon (Big Bang) : Ngai vàng vững chãi của "Rồng"

Các chi tiết bổ sung về bản thử nghiệm Beta, cùng với thông tin mới về game sẽ được chia sẻ trong buổi giới thiệu sắp tới của Marvel’s Avengers “War Table”.

Marvel’s Avengers sẽ ra mắt vào ngày 4/9/2020 trên PS4, Xbox One, Google Stadia và PC thông qua Steam. Game cũng sẽ sớm lên hai hệ máy mới là Xbox Series X và PS5.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *